Phông bạt là gì? Xưởng in phông bạt quảng cáo giá rẻ TPHCM

Phông bạt là gì? Phông bạt là một sản phẩm chuyên dùng cho sự kiện, hội thảo. Bạn đã biết khái niệm cũng như các công dụng của nó trong thực tế? Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn xem qua bài viết sau của In Hoàng Nam Sài Gòn nhé.

In phông bạt là gì?

Phông bạt là tấm phông nền chuyên dùng cho các sự kiện, chương trình. Sản phẩm được làm bằng chất liệu in hiflex mực dầu, đây là chất liệu in khổ lớn thường dùng trong nghành nghề quảng cáo, làm bảng hiệu và sự kiện.

Sau khi in bạt xong, cơ sở quảng cáo sẽ bắn bạt đó vào khung sắt giúp tạo nên phông bạt cho sự kiện. Nếu sự kiện tổ chức trong nhà, cơ sở quảng cáo sẽ bắn luôn khung sắt vào tường còn nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì làm thêm chăn sắt sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Phông bạt được dùng cho chương trình

Phông bạt được dùng cho chương trình

Làm phông bạt bằng chất liệu gì tốt nhất

Khi đặt làm phông bạt, khách hàng thường đặt với kích thước lớn, một số khách hàng còn sử dụng ngoài trời vì thế khi chọn chất liệu làm phông bạt phải chọn vật liệu có khả năng chống nắng, mưa, để ngoài trời trong thời gian dài và có độ bền tốt.

Hơn nữa, giá in bạt hiflex chỉ 25.000đ/m2 nên khách hàng có thể thoải mái in với kích thước lớn với chi phí rất cạnh tranh. Khổ bạt hiflex tối đa hiện nay được các cơ sở in cung cấp là 5m nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng có thể đáp ứng kích thước phông bạt bạn cần làm.

Bạt hiflex là chất liệu làm phông sân khấu phổ biến nhất

Bạt hiflex là chất liệu làm phông sân khấu phổ biến nhất

In phông bạt có ưu điểm gì?

  • Phông bạt làm bằng chất liệu hiflex có thể sử dụng ở ngoài trời từ 6 – 12 tháng, bề mặt của chủng dẻo dai nên khi để ở ngoài trời không sợ gió.
  • Nếu bạn cần làm là phông bạt kích thước lớn thì chọn chất liệu bạt hiflex là phù hợp. Nếu khách hàng cần một phông bạt có kích thước lớn hơn khổ in tối đa, công ty sẽ tiến hành ghép nối các tấm bạt in hiflex lại với nhau.
  • Đa dạng về chất liệu in: hiện nay có từ 5 – 10 chủng loại bạt hiflex khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn chất liệu bạt phù hợp với tầm giá và quy mô tổ chức sự kiện, chương trình của mình.
  • Có chi phí sản xuất hợp lý, thích hợp sử dụng cho các chương trình, buổi tiệc ngắn hạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều các phương pháp quảng cáo đắt tiền khác.
Phông bạt sử dụng cho các sự kiện khai trương hoặc chương trình ngắn ngày

Phông bạt sử dụng cho các sự kiện khai trương hoặc chương trình ngắn ngày

Công ty chuyên in phông bạt cho chương trình, sự kiện tại TPHCM

In Hoàng Nam Sài Gòn hiện đang là đơn vị chuyên in phông bạt giá rẻ tại TPHCM. Với hệ thống máy in và đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, đơn đặt hàng in phông bạt của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất giúp phục vụ chương trình, sự kiện đúng tiến độ đã đề ra.

Bạn đã giải đáp được thắc mắc phông bạt là gì? Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ nhanh tới sale của chúng tôi ngay để chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Ngoài in phông bạt, In Hoàng Nam Sài Gòn cũng có nhiều dịch vụ in ấn khác như: in vòng tay, in vé xe, in pp, in decal,…Gọi cho chúng tôi theo số: 0979 199 579 để đặt hàng in phông bạt bạn nhé.