In thiệp cưới giá rẻ – Đặt in thiệp cưới đẹp tại TPHCM

Thiệp cưới là ấn phẩm in quan trọng được sử dụng nhiều trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Thiệp cưới thay cho lời mời chân thành của cô dâu chú rể muốn gửi đến quan khách trong ngày cưới. Do đám cưới chỉ làm 1 lần 1 đời người nên việc in thiệp cưới cũng phải lựa chọn những mẫu bắt mắt, đẹp nhất.

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ ra đời nhằm đám đáp ứng nhu cầu phát thiệp mời cho những cặp đôi sắp lấy nhau. Bạn hãy tham khảo một số thông tin cần về in thiệp cưới qua bài viết sau nhé.

In thiệp cưới là gì?

Thiệp cưới là dạng ấn phẩm in, gia công được dùng cho ngày cưới của các cặp đôi. Thiệp cưới thay cho lời mời đến tham gia ngày trọng đại của cô dâu chú rể muốn gửi tới quan khách. Thiệp cưới thường được sản xuất tại các cơ sở in thiệp cưới và sẽ được phát cho quan khách từ 1 – 4 tuần trước khi tổ chức tiệc cưới.

Việc sản xuất ra tấm thiệp cưới đẹp, bắt mắt đòi hỏi cơ sở in thiệp cưới phải có hệ thống máy in tốt cùng các hình thức gia công đẹp. Hầu hết những cơ sở in thiệp cưới tại TPHCM hiện nay đều có kho mẫu thiệp cưới có sẵn để khách hàng tự do lựa chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ thiết kế ra những mẫu riêng mang đậm phong cách của mình.

Thiệp cưới là vật quan trọng thay cho lời mời ngày cưới

image Xem thêm ➡️ In tờ rơi ⬅️

Một số loại thiệp cưới phổ biến

Khi đang tìm hiểu đặt in thiệp cưới thì các cặp đôi thường lên mạng hoặc tới tận tiệm in để xem mẫu. Sau đây là 1 số loại thiệp cưới thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Thiệp cưới truyền thống: có màu đỏ đặc trưng từ trước đến nay và hay được các “bậc tiền bối” dùng. Bìa thiệp cưới màu đỏ còn ruột trong màu trắng, bên ngoài có chữ hỷ được ép kim vàng hoặc bạc.
 • Thiệp cưới cách tân: loại thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, bắt mắt. Chúng được đánh giá cao nhờ phong cách phối màu đẹp cùng các hoa văn, họa tiết ấn tượng.
 • Thiệp cưới laser: mẫu thiệp cưới nay được khắc bằng công nghệ laser, có thể tạo nhiều mẫu hoa văn khó cực kỳ đẹp mắt.
 • Thiệp cưới phong cách vintage: loại thiệp cưới này mang màu sắc cổ điển của thế kỷ trước. Nếu được làm chung với 1 đám cưới phong cách vintage là hoàn hảo.
Thiệp cưới dạng cách tân

Thiệp cưới dạng cách tân

Một số loại giấy dùng in thiệp cưới

Giá in thiệp cưới hiện nay rất đa  và nhiều loại giấy sản xuất khác nhau. Sau đây là một số loại giấy chuyên dùng in thiệp cưới giá rẻ.

Giấy ford

Đây là loại giấy dùng để in các ấn phẩm văn phòng hàng ngày, loại giấy này có độ bám mực thấp, thường dùng cho những loại thiệp cưới giá rẻ phổ thông.

Giấy couches

Giấy couches là loại giấy phổ biến dùng để in thiệp cưới giá rẻ TPHCM, loại máy in sử dụng là máy in offset. Chúng có bề mặt bóng và láng mịn, có độ bám mực tốt nên hay dùng làm thiệp cưới.

Giấy crystal

Giấy crystal có bề mặt bóng và có khả năng bám mực in tốt. Tuy nhiên, các cơ sở cung cấp thiệp cưới thường không có mẫu thiệp cưới có sẵn làm bằng giấy bristol. Khi nào khách cần đặt hàng thì họ mới in loại giấy này.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật trên bề mặt chúng có gân, mịn nên thường dùng làm in thiệp cưới cao cấp. Nhiều khách hàng chọn đặt in thiệp cưới giấy mỹ thuật vì màu sắc in ra đẹp cùng mức giá phải chăng. Góp phần làm cho đám cưới của bạn thêm sang trọng, bắt mắt.

Thiệp cưới giấy mỹ thuật

Thiệp cưới giấy mỹ thuật

Kích thước in thiệp cưới

Hiện nay, In Hoàng Nam Sài Gòn có nhận đặt in thiệp cưới với một số kích thước sau:

 • 8.5cm x 12cm
 • 9.5cm x 22cm
 • 12 x 8cm
 • 12 x 17cm
 • 15 x 15cm

Bảng giá in thiệp cưới – In Hoàng Nam Sài Gòn

Hiện nay, sản xuất thiệp cưới có nhiều chất liệu cùng mức giá khác nhau. Tùy theo từng phân khúc mà sẽ có từng mức giá cụ thể. Giá đặt in thiệp cưới sẽ tác động bởi những yếu tố sau đây:

 • Số lượng thiệp cưới đặt hàng
 • Chất liệu giấy sử dụng để in thiệp cưới
 • Kích thước thiệp cưới sử dụng
 • Bạn cần thiệp cưới gấp trong thời gian ngắn không?

Địa chỉ chuyên in thiệp cưới đẹp giá rẻ, đa dạng mẫu tại TPHCM

Để có tấm thiệp cưới đẹp sử dụng trong ngày trọng đại, bạn cần chọn cho mình cơ sở in thiệp cưới đẹp, đáp ứng đủ yêu cầu về mẫu mã và giá cả. In Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghành in thiệp cưới tại TPHCM, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn chất lượng trong ngày song hỷ của đời mình.

Hãy liên hệ In Hoàng Nam Sài Gòn theo số: 0979 199 579 để đặt in thiệp cưới nhé.