In băng rôn quảng cáo giá rẻ – In băng rôn khổ lớn chỉ 30k/m

Băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng. In băng rôn sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu băng rôn là gì? Địa chỉ nào in băng rôn giá rẻ chất lượng uy tín nhé.

In băng rôn là gì?

Băng rôn (banner) là tấm quảng cáo treo ngoài trời có tác dụng tuyên truyền, gửi những thông tin quảng cáo đến người đi đường. Băng rôn có thể làm với nhiều kích thước khác nhau và đa dạng về vật liệu in.

Các chất liệu thường dùng in băng rôn quảng cáo hiện nay là: bạt hiflex, pp, decal, vải…Những chất liệu này có ưu điểm sử dụng ngoài trời trong thời gian dài, có chi phí in rẻ và có thể in kích thước lớn cho khách hàng.

in băng rôn quảng cáo khổ lớn

Băng rôn được treo phổ biến ngoài đường phố

Băng rôn là 1 dịch vụ được tách ra từ dịch vụ in hiflex

Vai trò của việc sử dụng vào công việc quảng cáo

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ in băng rôn lấy liền hiện nay được nhiều doanh nghiệp, đây là cách mà họ dùng để quảng cáo bản thân mình vì chúng mang lại nhiều hữu ích trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn tới khách hàng. Sau đây là 1 số công dụng cực kỳ hữu ích bạn sẽ thấy được khi đặt in băng rôn giá rẻ:

Thu hút sự chú ý từ mọi người nơi công cộng

Một băng rôn có hiệu quả về mặt quảng cáo khi chúng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và thu hút được nhiều người ở nơi công cộng. Điều này là mục tiêu chính nhà quảng cáo/doanh nghiệp muốn hướng tới.

Khi nền kinh tế ngày càng cạnh tranh thì doanh nghiệp phải nghĩ ra nhiều phương pháp quảng bá để tăng sức cạnh tranh với thương hiệu khác. Từ đó họ đã nghĩ ra nhiều phương pháp marketing để thúc đẩy doanh số và khách hàng, in băng rôn khổ lớn là giải pháp phù hợp tiết kiệm chi phí nhất.

Treo băng rôn quảng cáo sẽ thu hút được người đi đường ở nơi công cộng

Treo băng rôn quảng cáo sẽ thu hút được người đi đường ở nơi công cộng

Ghi đậm dấu ấn doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Những chiếc băng rôn được in đẹp sẽ thể hiện được phong cách của doanh nghiệp quảng cáo. Chúng sẽ đưa thông tin và nhận diện thương hiệu gần hơn tới khách hàng.

Gửi đi thông điệp tới khách hàng nhanh chóng

Băng rôn thường dùng những thông điệp ngắn gọn, hình ảnh bắt mắt nên khả năng tiếp cận khách hàng sẽ nhanh hơn những văn bản hay tờ rơi. Chỉ cần doanh nghiệp bạn đặt thầu những vị trí tốt là trong 1 ngày có thể tiếp cận đến rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Treo băng rôn có tính truyền tải thông điệp cao

Treo băng rôn có tính truyền tải thông điệp cao

Tốc độ lan truyền nhanh

Đừng coi thường những tấm in băng rôn giá rẻ vì hiệu quả chúng mang lại cho bạn là rất lớn. Khi khách hàng nhìn thấy thông điệp họ cần, họ có thể rủ rê thêm bạn bè hoặc người thân tới ủng hộ doanh nghiệp của bạn. Để tận dụng tối đa hiệu quả do băng rôn mang lại, bạn hãy đầu tư thiết kế thật đẹp và thầu vị trí treo tốt để mang tới tốc độ lan truyền nhanh nhé.

Bảng giá in băng rôn tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Chất liệu Diện tích Đơn giá
In băng rôn chất liệu bạt hiflex 1 – 100m 30.000đ/m
In băng rôn chất liệu decal dán 1 – 100m 75.000đ/m
In băng rôn chất liệu pp trong nhà 1 – 100m 60.000đ/m
In băng rôn chất liệu giấy Couche C200 1000 tờ 1.600.000đ

Ưu điểm, hạn chế khi treo băng rôn ngoài trời

In băng rôn khổ lớn cũng có ưu điểm, nhược điểm như những phương pháp quảng cáo khác.

 • Về ưu điểm, đây là giải pháp quảng cáo trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm. Tác động trực tiếp tới giác quan của người tiêu dùng.
 • So với những hình thức quảng cáo online thì in băng rôn giá rẻ được đánh giá rẻ và hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn nhiều vị trí đặt băng rôn thuận lợi như: ngã 4 đường, trước cửa hàng, trên 1 con đường,…
 • Băng rôn có tính linh động và sáng tạo cao, nếu bạn thiết kế băng rôn đẹp, chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, khi treo băng rôn bạn cần phải xin phép các cơ quan chức năng và thực hiện các thủ tục pháp lý nhất định.
Khi treo băng rôn cần làm thủ tục tại cơ quan địa phương

Khi treo băng rôn cần làm thủ tục tại cơ quan địa phương

Các loại băng rôn sử dụng phổ biến hiện nay

In băng rôn tuyên truyền

Khi doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước nào muốn truyền tải những thông điệp đến cộng đồng thì đó là lúc họ tìm đặt in những tấm băng rôn để có thể tiếp cận tới nhiều người dân nhất có thể.

In băng rôn cổ vũ

Trong các chương trình, sự kiện thể thao thường tổ chức thì việc xuất hiện của băng rôn cổ vũ là không thể thiếu. Khi xuất hiện băng rôn, không khí trên khán đài và dưới sân sẽ nhộn nhịp hơn. Mỗi băng rôn cổ vũ được sản xuất tại in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ có giá khoảng 30.000đ – 50.000đ/tấm, giúp khách hàng nào cũng đặt in được.

Băng rôn cổ vũ bóng đá được treo ngoài đường phố

Băng rôn cổ vũ bóng đá được treo ngoài đường phố

In băng rôn quảng cáo

Khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi, giảm giá nào thì phương thức in băng rôn giá rẻ HCM uôn được nhiều cửa hàng sử dụng để thu hút khách đi đường tham gia vào chương trình khuyến mãi của mình. Từ đó giúp cửa hàng tăng doanh thu hiện có cũng như giải quyết được những mặt hàng còn tồn đọng.

In băng rôn khai trương

Khi khai trường cửa hàng/doanh nghiệp mới thì bạn cần những thông điệp quảng cáo để giảm giá khuyến mãi cho ngày khai trương hoặc thông báo cho người đi đường biết cửa hàng của mình mới được khai trương và đang làm dịch vụ gì. Từ đó, khách hàng có thể tới ủng hộ bạn trong những giây phút đầu tiên doanh nghiệp thành lập.

Băng rôn khuyến mãi khai trương

Băng rôn khuyến mãi khai trương

Chất liệu dùng in băng rôn giá rẻ

In băng rôn giá rẻ hay được treo ngoài trời nên khách hàng cần phải chọn vật liệu tốt. Hai chất liệu phổ biến nhất là bạt hiflex và vải silk. Trong đó, hiflex được khách hàng đặt nhiều nhất vì những lý do sau:

 • In băng rôn có thể dễ dàng treo ngoài trời bằng kẽm, dùng dây treo hoặc bắn khung sắt.
 • Có độ bền ngoài trời tương đối, từ 6 – 12 tháng.
 • Giá in băng rôn TPHCM rất rẻ, chỉ từ 30.0000đ – 40.000đ/m2
 • Tốc độ in nhanh, đơn hàng đặt in băng rôn lẻ chỉ cần 2 – 4 tiếng là có hàng
in băng rôn giá rẻ tphcm

Bạt hiflex là chất liệu sử dụng làm băng rôn phổ biến nhất

Kích thước in băng rôn lấy liền

Tùy thuộc vào nội dung và vị trí bạn muốn treo mà chúng tôi sẽ thiết kế băng rôn theo nhiều kích thước khác nhau. Kích thước băng rôn sẽ được làm theo 2 dạng chính là băng rôn ngang và băng rôn dọc.

Băng rôn dọc:

 • 60 x 160cm
 • 80 x 180cm
 • 80 x 200cm

Băng rôn ngang:

 • 50 x 200cm
 • 50 x 300cm
 • 50 x 400cm
 • 100 x 500cm

Độ dày băng rôn

Với nhu cầu treo băng rôn ngoài trời trong thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng, bạn chỉ cần in bạt hiflex 3zem2 là đủ. Giá in hiflex 3zem2 tại In Hoàng Nam Sài Gòn hiện nay là 25k/m2, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

In băng rôn lấy liền

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ in băng rôn lấy liền tại TPHCM thì in Hoàng Nàm Sài Gòn là nơi uy tín bạn cần tìm tới. Chúng tôi nhận in tất cả đơn hàng in băng rôn quý khách yêu cầu với thời gian lấy hàng từ 4 – 8 giờ làm việc, đảm bảo sản phẩm in sẽ được giao đúng tiến độ mà khách hàng cần.

Ngoài ra, với những đơn hàng triển khai quảng cáo băng rôn số lượng lớn khoảng vài trăm mét vuông trở lên thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi trước 3 – 5 ngày để chúng tôi lên kế hoạch in ấn và giao hàng cho bạn đúng hẹn nhất.

Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị chuyên in băng rôn giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM

Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị chuyên in băng rôn giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ in băng rôn nhanh, giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in băng rôn Gò Vấp uy tín, chất lượng? Hãy tìm đến In Hoàng Nam Sài Gòn ngay. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sản phẩm in băng rôn quảng cáo khổ lớn chất lượng nhất. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng nghành quảng cáo.

Để đặt in băng rôn tại TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.