In sổ khám bệnh phòng khám giá rẻ – nhanh – chuyên nghiệp

Sổ khám bệnh là 1 vật rất cần thiết để các phòng khám tư nhân, bệnh viện có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bạn đang tìm cho mình cơ sở in sổ khám bệnh, hỗ trợ thiết kế theo mẫu bạn yêu cầu? Bạn chưa biết trong sổ khám bệnh cần có những nội dung gì? Hãy xem bài viết sau đây để có một số thông tin đặt hàng hữu ích về dịch vụ in sổ khám bệnh giá rẻ bạn nhé.

In sổ khám bệnh là gì?

Sổ khám bệnh là sản phẩm in ấn do bệnh viện, phòng khám tư nhân đặt hàng để theo dõi bệnh nhân của mình tới khám chữa bệnh. Trong sổ sẽ được ghi đầy đủ lịch trình khám của bệnh nhân, tiền sử bệnh, sổ bảo hiểm y tế, chỉ định và cách điều trị của bác sĩ lúc trước. Từ đó, giúp cho bệnh nhân có thể điều trị bệnh và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình rất dễ dàng.

Mẫu bìa sổ khám bệnh được thực hiện tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Mẫu sổ khám bệnh được thực hiện tại in Hoàng Nam Sài Gòn

In sổ khám bệnh là công việc của các đơn vị in ấn, giúp bệnh viện/phòng khám đặt hàng sổ khám bệnh và sản xuất theo yêu cầu của họ. Loại sổ này thường làm với số lượng nhiều, các bản in giống nhau và chất lượng đồng đều vì thế người ta thường sử dụng phương pháp in offset để làm sổ khám bệnh.

Lợi ích khi đặt in sổ y bạ

Như đã giới thiệu ở trên, việc in sổ y bạ sẽ giúp bác sĩ biết được tiểu sử bệnh tình của bệnh nhân qua những lần khám trước. Sổ khám bệnh có vai trò rất quan trọng với bệnh nhân và bác sĩ vì:

 • Cập nhật trực tiếp cho bác sĩ biết thông tin của bệnh nhân để bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị dễ dàng hơn.
 • Giúp tiết kiệm thời gian làm việc, giúp phòng khám kiểm soát được bệnh nhân của mình tốt nhất.

Những mẫu in sổ khám bệnh TPHCM có in đầy đủ thông tin nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc có thể giúp bệnh nhân tìm đến lại bệnh viện vào những lần sau. Từ đó thúc đẩy hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện/phòng khám đi gần hơn đến mọi người.

Mẫu in sổ khám bệnh bảo hiểm y tế

Mẫu in sổ khám bệnh bảo hiểm y tế

Xem thêm: In sổ khám bệnh

Chất liệu giấy in sổ y bạ

Giấy couche: đây là loại giấy in offset phổ biến có phủ cao lanh trên bề mặt (hoặc bằng một số nguyên liệu khác tương đương) nên khi sờ bề mặt giấy sẽ rất mịn và mượt. Giấy couche có độ sáng cao cùng khả năng bám mực tốt, hấp thụ mực đồng đều vì thế chất lượng in trên giấy couche rất đẹp. Vì thế, nếu bạn cần đặt in sổ khám bệnh giá rẻ thì cơ sở in thường dùng giấy C để làm bìa sổ khám bệnh.

Giấy ford: đây là loại giấy bề mặt không được tráng phủ nên khi nhìn vào bạn sẽ không thấy chúng mịn và chói như giấy couche. Bột giấy được xử lý theo phương pháp hóa nghiền vì thế màu của giấy sẽ khó bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc lưu trữ sổ phòng khám trong nhiều năm.

Chất liệu giấy in sổ khám bệnh phổ biến nhất là giấy Couche và giấy Ford

Chất liệu giấy in sổ khám bệnh phổ biến nhất là giấy Couche và giấy Ford

Kích thước in sổ khám bệnh

Các mẫu sổ khám bệnh chuẩn hiện nay thường làm theo kích thước đủ để cầm tay và thuận tiện để bỏ vào túi xách, cốp xe nên kích thước in được các cơ sở áp dụng hiện nay là A5. Khi sản xuất chúng thường được bấm kim theo tờ A4 cho nên số trang in sổ khám bệnh phải chia hết cho 4.

Quy cách in sổ y bạ tại in Hoàng Nam Sài Gòn

 • Mẫu sổ khám bệnh được sản xuất tại in Hoàng Nam Sài Gòn có quy cách như sau:
 • Kích thước làm sổ khám bệnh: A5 (14.8 x 21cm), sản phẩm hoàn thành có bấm kim ở giữa.
 • Số lượng trang giấy: phải chia hết cho 4 (16, 20, 24, 28, 32,…).
 • Thực hiện trên máy in offset, không giới hạn màu sắc và số lượng in ấn.
 • Chất liệu áp dụng:
  • Sổ khám bệnh: sử dụng giấy couche C150 – C200 – C300 gsm,…theo yêu cầu khách hàng
  • Ruột sổ khám bệnh: sử dụng giấy C100 – C150 – Ford 60 gsm – Ford 80gsm.
 • Thời gian hoàn thành: từ 5 – 7 ngày kể từ lúc quý khách đặt hàng.

Sổ khám bệnh được sản xuất tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Xưởng in sổ khám bệnh đẹp, chất lượng, nhanh chóng TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở in sổ y bạ chất lượng cho bệnh viện, phòng khám thì in Hoàng Nam Sài Gòn đích thị là địa chỉ bạn cần tìm đến. Chúng tôi được nhiều người biết đế là địa chỉ in sổ khám bệnh giá rẻ chất lượng bởi:

 • Công ty in Hoàng Nam có hệ thống máy in màu sắc nét hiện đại, bản in được in trên máy offset chất lượng, mực có thể bền vài năm mà không bị phai. Số lượng nhận in tối thiểu là 100 cuốn/ 1 đơn hàng.
 • Cho ra những sản phẩm sổ khám bệnh đẹp với mẫu mã đẹp mắt.
 • Có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo, giúp khách hàng nhận được sản phẩm theo đúng ý mình.
 • Có áp dụng ưu đãi giá dành cho những phòng khám/bệnh viện đặt in lâu dài với số lượng nhiều.

Để được nhân viên in Hoàng Nam tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ in sổ khám bệnh TPHCM, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.