In standee giá rẻ – Thiết kế mẫu standee quảng cáo đẹp HCM

Standee – loại chân dựng quảng cáo có vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị của nhiều cửa hàng/doanh nghiệp. Standee hiện nay có nhiều loại như: chân standee chữ X, chân standee cuốn nhôm, standee đế nước, standee mô hình,…

In Hoàng Nam Sài Gòn hiện là đơn vị chuyên in standee giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0979 199 579 để đặt in standee lấy ngay nhé.

In standee là gì?

Standee sản phẩm kết hợp giữa 1 bản in in kỹ thuật số được gắn trên 1 chân dựng quảng cáo. Phần nội dung của standee thường được in pp, in formex, hiflex còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn,…

Standee hỗ trợ cho việc quảng cáo, giới thiệu khi tổ chức chương trình

Standee hỗ trợ cho việc quảng cáo, giới thiệu khi tổ chức chương trình

Mục đích của khách hàng khi sử dụng standee là quảng cáo các mặt hàng, dịch vụ hoặc giới thiệu về sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện dụng cao và có thể dễ dàng mang đi từ nơi này đến nơi khác, có thể gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh doanh, thương hiệu vì thế được nhiều doanh nghiệp triển khai. Khi đặt in, bạn phải chuẩn bị file thiết kế standee thật đẹp, đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

In standee thường kết hợp với 1 dịch vụ khác không thể thiếu chính là in pp

Vai trò, ưu điểm khi đặt làm standee quảng cáo

Standee là sản phẩm được làm ra để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng không chỉ được thiết kế để làm nhiệm vụ trưng bày mà còn quảng cáo, đem lại nhiều giá trị kinh doanh. Standee được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại và cất rất dễ dàng nên sẽ cần thiết với những đơn vị chuyên quảng cáo, tổ chức sự kiện.

Những loại standee được đặt hàng nhiều hiện nay

Hiện nay, công ty in Hoàng Nam có cung cấp nhiều loại standee như sau:

Standee chữ X

Standee chữ X là loại standee có hình dạng giông chữ X, chúng được cấu tạo từ 5 thanh thép gắn với nhau thông qua 1 khớp gắn. Loại chân dựng chữ X này cực kỳ dễ lắp đặt và di chuyển. Chúng là loại standee được khách hàng đặt nhiều nhất vì giá thành rẻ và dễ sử dụng.

In Hoàng Nam Sài Gòn hiện đang cung cấp standee chữ X với các kích thước 60 x 160 và 80 x 180cm. Để sử dụng người ta sẽ in 1 tấm pp đóng 4 khoen với kích thước tương tự rồi cho lắp vào standee chữ X.

Mẫu standee chữ X

Mẫu standee chữ X

Standee nhôm cuốn

Standee cuốm nhôm là loại giá rất sang trọng được làm bằng nhôm và nhựa cao cấp, chúng có thể căng bản in và đứng thẳng được ở không gian hẹp. Sản phẩm này có kích thước nhẹ nhưng đứng vũng hơn standee chữ X, có thể dễ dàng lắp đặt và khi chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Đặc biệt, standee cuốn nhôm đứng rất vững khi đặt ở trước cửa sự kiện, những nơi có ít gió hoặc sát bức tường. Chất liệu nhôm bạc, tư thế đứng đẹp và có tính thẩm mỹ cao giúp loại standee này dùng nhiều trong hội nghị, triển lãm hay các cuộc thi đấu thể thao.

Mẫu standee cuốn được đặt siêu thị

Mẫu standee cuốn được đặt siêu thị

Standee đế nước

Standee đế nước (standee cản gió) là loại standee có khối lượng lớn, khi đặt ở môi trường có nhiều gió chúng sẽ có sức chịu đựng tốt, khó ngã. Dưới chân để của chúng được trang bị 1 hộp để khách hàng có thể đựng nước hoặc cát theo nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho cả hội nghị, chương trình trong nhà lẫn ngoài trời.

Standee đế nước có khả năng để ngoài trời gió rất tốt

Standee đế nước có khả năng để ngoài trời gió rất tốt

Standee mô hình

Standee mô hình được chúng ta bắt gặp nhiều khi người ta dựng nó trước cửa hàng, hội nghị. Mục đích khi sử dụng loại standee này chính là thay thế cho việc sử dụng người thật vốn có hiệu quả quảng cáo kém hơn. Bạn có thể để standee mô hình cả ngày ở ngoài trời mà không sợ mỏi hay làm xấu đi thần thái.

 

Standee làm theo mô hình quảng cáo

Standee làm theo mô hình quảng cáo

Cấu tạo của loại standee này bao gồm 1 tấm formex dày dán trên 1 khung sắt được hàng theo mô hình khách hàng yêu cầu. Bạn có thể đặt hình người hoặc hình sản phẩm mình đang kinh doanh như: chai nước, lọ mỹ phẩm, bát cơm,…Standee mô hình sẽ không có kích thước nào cố định mà sẽ thiết kế tùy theo mặt hàng, kích thước khách hàng yêu cầu.

Standee chân sắt

Standee chân sắt cố định là loại chân được cao cấp được làm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Chúng thường dùng làm chân dựng quảng cáo dựng trước các show room, trung tâm thương mại, hệ thống cửa hàng mỗi khi có dịp khuyến mãi hay giảm giá các mặt hàng.

Standee chân sắt 2 mặt

Standee chân sắt 2 mặt

Bảng giá in standee quảng cáo lấy liền

Hiện nay, mỗi cơ sở sản xuất standee sẽ có từng bảng giá in khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá in standee được chúng tôi cập nhật thường xuyên dưới đây.

In standee trong nhà

Standee trong nhà sẽ sử dụng chất liệu pp trong nhà, sản phẩm có chất lượng màu sắc tươi, rõ nét, công suất in khoảng 15m/h.

Chất liệu Số lượng Giá
In pp trong nhà 60 x 160cm (đóng khoen miễn phí) 1 60.000đ
In pp trong nhà 80 x 180cm (đóng khoen miễn phí) 1 90.000đ
In pp trong nhà 80 x 200cm (đóng khoen miễn phí) 1 100.000đ

In standee ngoài trời

Loại standee Số lượng Giá
Standee chữ X 60 x 160cm 1 160.000đ
Standee chữ X 80 x 180cm 1 180.000đ
Standee cuốn 1 320.000đ

Standee ngoài trời thường làm bằng 2 chất liệu là pp ngoài trời và bạt hiflex. Hai loại vật liệu này có thời gian sự dụng ngoài trời từ 4 – 6 tháng.

Ứng dụng của in standee giá rẻ

Ngày nay, in standee quảng cáo được sử dụng nhiều nhằm truyền tải thông tin quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Nhờ có standee mà việc kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

Standee sự kiện

Trong sự kiện sẽ có những chân standee dùng để chào đón khách, giới thiệu thông tin, đơn vị tổ chức sự kiện. Việc thuê nhân viên lễ tân ngay cửa sự kiện cùng với standee sẽ giúp khách hàng thấy đây là 1 doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.

Standee quảng cáo

Standee là loại chân dựng chuyên dùng trong lĩnh vực quảng cáo. In standee quảng cáo giá rẻ sẽ giúp bạn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới dễ dàng hoặc tuyên truyền 1 thông tin nào đó đến với công chúng. Việc quảng cáo bằng standee sẽ khiến khách hàng có cảm tình với thương hiệu của bạn hơn.

Mẫu standee dùng để quảng cáo

Mẫu standee dùng để quảng cáo

Standee khai trương

Standee khai trương sẽ thích hợp dùng cho những dịp khai trương của cửa hàng. Những ngày mở bán, cửa hàng thường có những chương trình khuyến mãi mua hàng kích thích khách hàng mới. Khi sử dụng standee khai trương, bạn chỉ bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng là có thể quảng cáo dễ dàng.

Standee khai trương hàng quán

Standee khai trương hàng quán

Loại standee này bạn chỉ cần đặt hàng 1 lần và lần sau muốn quảng cáo tiếp chỉ cần thay nội dung bản in và sản xuất lại là có thể gắn lên chân lại như cũ. Chúng có đa dạng kích thước và cơ sở quảng cáo thường sẽ làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Chất liệu in standee lấy ngay

Giấy PP

Đây là chất liệu in standee ngoài trời phổ biến thường được sử dụng với các loại standee như: standee chữ X, standee cuốn nhôm,…Chúng thường được in theo 3 kích thước phổ biến là 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm và được đóng khoen hay chừa biên tùy ý để lắp đặt lên các loại standee này.

Sử dụng chất liệu giấy pp có ưu điểm giá rẻ, thích hợp in số lượng nhiều sử dụng trong sự kiện, chương trình.

Giấy PP là chất liệu in standee phổ biến nhất

Giấy PP là chất liệu in standee phổ biến nhất

In pp bồi formex

In pp cán formex thường được sử dụng cho các loại standee chân sắt, standee mô hình. Các loại chân standee này phải làm nội dung theo dạng tấm nên chọn chất liệu in pp cán formex sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Với standee chân sắt cố định thì bạn có thể chọn cán trên 2 mặt tấm formex cửa hàng quảng cáo tốt hơn.

In pp bồi formex được sử dụng trong standee mô hình

In pp bồi formex được sử dụng trong standee mô hình

Bạt hiflex

Chất liệu bạt hiflex sẽ thích hợp căng lên khung sắt hàn vì thế chúng sẽ thích hợp làm standee chân sắt chữ A. Loại standee này thường thấy nhiều ở các dịch vụ bán hàng lề đường. Khi muốn thay nội dung trên standee thì bạn chỉ cần yêu cầu cơ sở in bạt mới và thay lên chân sắt hiện tại bạn đang sử dụng.

Bạt thường dùng trên standee chân sắt

Bạt thường dùng trên standee chân sắt

Công nghệ in standee hiện nay

Các nhu cầu in standee giá rẻ hiện nay thường đặt in với số lượng ít hoặc giới hạn số lượng nên công nghệ in chúng tôi sử dụng để sản xuất sẽ là in kỹ thuật số. Công nghệ in này giúp in Hoàng Nam Sài Gòn sản xuất các đơn hàng in standee cho nhiều khách hàng cùng 1 lúc với các bản in khác nhau. Với nhu cầu đặt in từ 1 – 5 tấm standee chúng tôi sẽ hoàn thành và giao cho bạn trong vòng 6 giờ làm việc.

Độ bền của bản in standee

Tùy theo vật liệu in standee chất lượng mà bạn chọn mà chúng có các mức độ bền khác nhau. Nếu chọn standee chữ X, standee cuốn nhôm thì chúng chỉ thích hợp dùng trong những sự kiện, chương trình được tổ chức trong nhà. Trong khi đó, các loại standee chân sắt, standee mô hình lại thích hợp sử dụng quảng cáo đặt trước cửa hàng, chương trình trong thời gian dài.

Tùy theo từng vật liệu làm standee mà chúng sẽ có độ bền khác nhau

Tùy theo từng vật liệu làm standee mà chúng sẽ có độ bền khác nhau

Địa chỉ chuyên in standee giá rẻ, đẹp tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành in ấn quảng cáo, In Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị in standee lấy liền giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng tìm đến, chúng tôi được khách hàng lựa chọn bởi:

  • Có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tay nghề, sẵn sàng hỗ trợ thiết kế cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất
  • Nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn tốt, hỗ trợ khách hàng làm ra những mẫu in standee đẹp mắt
  • Giá thành dịch vụ in standee HCM cạnh tranh, thích hợp in số lượng lớn
  • Đa dạng dịch vụ in ấn và quảng cáo, hàng được sản xuất trực tiếp tại đơn vị
  • Có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những khách hàng đặt in số lượng nhiều

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in standee TPHCM, bạn vui lòng gọi In Hoàng Nam Sài Gòn theo số: 0979 199 579 nhé.