In uv trên kim loại tại TPHCM giá rẻ, chất lượng, nhanh

In uv trên kim loại đang là 1 dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm. Chất lượng in uv trên bề mặt các loại kim loại rất đẹp, sáng bóng. Sau đây, công ty in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ gửi đến bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ in uv trên kim loại bạn nhé.

In uv trên kim loại là gì?

In uv trên kim loại là quá trình in hình ảnh, nội dung, họa tiết lên các chất liệu làm bằng kim loại như: nhôm, inox, đồng, alu,…Chúng đều là những vật liệu kim loại có bề mặt phẳng nên được in trên máy in uv phẳng. Sau quá trình phun mực, đầu sấy sẽ sấy mực khô ngay lập tức để giúp mực khô nhanh chóng mà không cần tới quạt.

Sản phẩm in uv trên chất liệu inox

Sản phẩm in uv trên chất liệu inox

Những sản phẩm in trên kim loại hiện nay thường được dùng làm bảng nội quy, bảng số nhà, bảng công ty,…

Ưu, nhược điểm của các chất liệu in uv trên kim loại

 • Có độ bền màu tốt, mực in được sử dụng là loại mực in đặc biệt, có khả năng sấy khô nhanh dưới tia cực tím. Không khô dưới tác động của quạt vật lý thông thường. Sử dụng bền màu ngoài trời trong thời gian dài.
 • Bề ngoài bóng bẩy, đẹp mắt: những chất liệu kim loại sau khi được xử lý đều có độ bóng bẩy tốt, đẹp mắt nên in uv sẽ giúp tạo thêm các hiệu ứng, hình ảnh đẹp mắt trên bề mặt kim loại.
 • Khách hàng có thể tùy chọn in 1 hoặc nhiều lớp mực để tạo thêm các hiệu ứng đẹp mắt cho sản phẩm.
 • Chi phí in hợp lý: mặc dù là công nghệ in sinh sau đẻ muộn nhưng cho tới nay chi phí in uv đã phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
 • An toàn cho người sử dụng: mực in uv được sản xuất trên quy trình an toàn cho sức khỏe con người vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về độc hại như các loại mực cũ.
 • Tốc độ in nhanh: công suất của máy in uv trên kim loại rất lớn, có thể đáp ứng nhu cầu in hàng trăm mét vuông mỗi ngày.

Mực in uv trên kim loại có độ bền cao khi để ở ngoài trời

Nhược điểm:

 • Sản phẩm sau khi in không thể sửa chữa: do mực in uv bám rất chắc vào bề mặt kim loại nên sau khi in thì không thể sửa lại bản in nữa. Vì thế khách hàng cần kiểm tra thật kỹ bản thiết kế trước khi đặt in.
 • Mực không thể tự khô nếu không có đầu chiếu tia UV: mực in uv sẽ chỉ khô dưới tác động của tia UV vì thế máy in phải được lắp đặt hệ thống sấy này.

Ứng dụng của sản phẩm in uv trên kim loại trong thực tế

 • In tranh kim loại trang trí: những bức tranh làm bằng kim loại in uv có thể dùng để trang trí cho nhà hàng, quán ăn, tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp.
 • In lên đồ vật: máy in uv có thể in lên các tấm kim loại nhỏ dùng làm linh kiện trong các đồ vật điện tử hoặc kim loại.
 • In làm bảng hiệu, bảng nội quy: các dạng bảng chức danh, bảng phòng ban, bảng nội quy có thể in uv trên kim loại để đạt độ bền tốt nhất.
 • Dùng để làm quà tặng, các loại móc khóa làm bằng kim loại.
In uv trên inox dùng làm bảng cho công ty

In uv trên inox dùng làm bảng cho công ty

Liên hệ đặt hàng in uv trên kim loại tại TPHCM

Qua các thông tin trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết về dịch vụ in uv trên kim loại. Nếu khách hàng cần tư vấn hay báo giá về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.