In voucher giá rẻ, in phiếu giảm giá nhanh tại TPHCM

Voucher là dạng phiếu giảm giá được sử dụng trong nhiều chương trình khuyến mãi của cửa hàng, siêu thị. Hình thức quảng cáo này đang được nhiều doanh nghiêp áp dụng để tăng doanh số bán hàng, nhu cầu đặt in voucher hiện tại khá phổ biến.

Để tìm hiểu in voucher là gì? Thiết kế voucher như thế nào? Cơ sở nào in voucher giá rẻ, nhanh tại TPHCM, mời bạn xem qua bài viết sau nhé.

In voucher là gì?

Voucher là dạng phiếu in ấn có tác dụng giảm giá, khuyến mãi khi khách đặt mua hàng. Voucher thường phát hành dưới dạng tem phiếu hoặc qua hình thức online. Khi mua hàng, người dùng sẽ được giảm giá ngay lập tức nếu đạt đủ điều kiện có ghi trên voucher.

In voucher thường được sản xuất và phát hành với số lượng hạn chế, chỉ co khách hàng VIP hoặc những đối tượng khách hàng đặc biệt mới được giảm ưu đãi. Chúng có thời hạn sử dụng nhất định nên bạn phải mua hàng trong khoảng thời gian đó mới được khuyến mãi nhé.

Voucher có tác dụng giảm giá khuyến mãi khi mua hàng

Voucher có tác dụng giảm giá khuyến mãi khi mua hàng

Bảng giá in voucher

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở, dịch vụ nhận in voucher giá rẻ, vì thế giá thành sản xuất của chúng cũng rất đa dạng. Bạn hãy tham khảo bảng giá được In Hoàng Nam Sài Gòn chia sẻ dưới đây nhé.

Quy cách Số lượng Đơn giá
In voucher kích thước 18 x 7cm 2000 1.300.000đ
In voucher kích thước 20 x 6.5cm 2000 1.420.000đ

Vì sao nên đặt in voucher?

Các mẫu voucher được phát minh để kích thích nhu cầu mua hàng của người dùng, gia tăng doanh thu đồng thời quảng cáo cho thương hiệu. Để giải quyết nhu cầu mua hàng, doanh nghiệp thường đính kèm các chương trình giảm giá, quà tặng đi kèm. Chương trình càng độc đáo, khuyến mãi càng hấp dẫn sẽ càng thu hút được khách hàng.

Vai trò của in voucher hiện nay

 • Thu hút nhiều khách mua hàng tham gia vào chương trình khuyến mãi của bạn.
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn, giúp khách mua hàng nhiều hơn.
 • Giúp đưa thương hiệu của nhà bán hàng gần với người dùng hơn.
 • Giúp việc thanh toán, đặt hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều chương trình khuyến mãi của nhiều cơ sở.
 • Mua được mặt hàng mình đang yêu thích với mức giá rẻ.
Voucher sẽ có tác dụng thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp

Voucher sẽ có tác dụng thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp

Các loại voucher phổ biến hiện nay

Hiện tại, voucher có nhiều loại riêng và các cửa hàng thường phân loại chúng cho những mục đích khác nhau. Những đối tượng khách hàng sẽ thường sử dụng các loại voucher sau:

Voucher khuyến mãi

Loại phiếu giảm giá khuyến mãi này sẽ dành cho những khách hàng may mắn hoặc đã từng đặt mua tại cửa hàng. Chúng có thể được phân phát dưới dạng phiếu hoặc mã giảm giá online trên website trực tuyến. Thời gian sử dụng của voucher khuyến mãi thường chỉ sử dụng trong 1 đợt nhất định. Loại voucher giảm giá này bạn có thể sử dụng ngay hoặc bán lại cho những ai đang cần mua mặt hàng đó.

Voucher có tác dụng giảm giá trực tiếp khi mua hàng

Voucher có tác dụng giảm giá trực tiếp khi mua hàng

Voucher combo

Là dạng voucher sẽ áp dụng khi bạn mua nhiều mặt hàng cùng lúc. Bạn phải mua đúng các mặt hàng có in trên voucher khuyến mãi để được khuyến mãi giảm giá.

Voucher giảm giá khi đặt đám cưới

Voucher giảm giá khi đặt đám cưới

Voucher dành cho khách hàng VIP

Voucher vip sẽ dành cho những đối tượng khách hàng đã mua hàng nhiều tại cửa hàng hoặc khách mua 1 lần số lượng lớn. Voucher VIP sẽ có mức khuyến mãi cao hơn những voucher bình thường. Như thế mới làm cho “khách hàng VIP” tiếp tục ủng hộ cửa hàng của bạn.

Voucher dành cho khách hàng VIP

Voucher dành cho khách hàng VIP

Chất liệu giấy in voucher giấy rẻ

Hiện nay, để in voucher lấy ngay người ta thường sử dụng 3 loại giấy sau đây:

 • giấy couches
 • giấy ford
 • giấy mỹ thuật

Các loại giấy in voucher số lượng ít được đề cập đều có bề mặt trơn, dễ bám mực, thể hiện màu sắc tốt. Công nghệ chúng ta sử dụng in voucher giá rẻ sẽ là công nghệ in offset, chúng đáp ứng được đơn hàng đặt hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng bản in đẹp đồng đều.

Giấy couches thường dùng để in voucher giá rẻ hiện nay

Giấy couches thường dùng để in voucher giá rẻ hiện nay

Kích thước in voucher

Trên thực tế in voucher lấy liền sẽ không có kích thước hoặc quy chuẩn nào cố định. Tùy vào lượng nội dung, hình ảnh bạn cần đưa vào mà chọn kích thước in cho phù hợp. Các cơ sở in ấn quảng cáo thường chọn các kích thước chuẩn sau để in voucher:

 • Kích thước voucher mini: 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 10cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm,…
 • Voucher card visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
 • Voucher khổ A7: 10.5 x 7.4cm
 • Voucher chứa nhiều thông tin: A5, A4
in voucher lấy ngay

Voucher hiện nay thường làm bằng với kích thước name card hoặc to hơn 1 chút

Quy cách đặt in voucher lấy liền tại in Hoàng Nam Sài Gòn

 • Chất liệu giấy in: Couches C150, C200, C300
 • In bằng công nghệ offset, in 2 mặt, in nhiều màu
 • Kích thước làm voucher: 18 x 7cm, 20 x 6.5cm
 • Gia công: cấn 1 đường, cấn 2 đường, cấn 3 đường
 • Thời gian hoàn thành: 2 – 3 ngày kể từ lúc đặt hàng

Địa chỉ chuyên in voucher giá rẻ, tốc độ nhanh tại TPHCM

In Hoàng Nam Sài Gòn hiện tại là đơn vị chuyên in voucher giá rẻ lấy ngay, chất lượng, tốc độ nhanh tại TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ in voucher do chúng tôi mang lại vì những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có trình độ thiết kế tốt, đẹp mắt
 • Có hệ thống máy in voucher đầy đủ và hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất
 • Luôn luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất
 • Giá thành in ấn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ in voucher giá rẻ TPHCM. Để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng gọi chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.

Một số mẫu in voucher đẹp bạn nên tham khảo

Voucher Buffer

Khi đi ăn ở nhà hàng buffer, khách hàng thường đi với số lượng nhiều. Vì thế nhiều nhà hàng thường áp dụng voucher khuyến mãi khi khách hàng đi với số lượng nhiều. Điều này sẽ giúp những người đi ăn có thể rủ thêm nhiều người đi ăn buffer hơn cùng 1 lúc.

in voucher kích thước nhỏ

Mẫu voucher dành cho ăn uống, buffet

Voucher ăn uống

Voucher ăn uống sẽ áp dụng khi bạn tới ăn uống, thưởng thức ẩm thực tại 1 nhà hàng nào đó. Phiếu giảm giá ăn uống thường được áp dụng cho những khách hàng đã từng ủng hộ nhà hàng đó, áp dụng giảm giá từ lần thứ 2- 3 trở đi.

Voucher thời trang

Hiện nay, việc giảm giá các mặt hàng thời trang là công việc các cửa hàng bán quần áo thường làm để thu hút khách hàng vào những dịp lễ, dịp khuyến mãi. Đây là 1 hình thức marketing quảng bá thương hiệu, tăng cạnh tranh cho cửa hàng với các đối thủ cạnh tranh.

Nhận thức được việc bán hàng vào những dịp lễ đặc biệt, nhiều cửa hàng thường tung ra các loại voucher khuyến mãi giá giúp kích cầu từ người tiêu dùng.

Mẫu voucher giảm giá các mặt hàng thời trang

Mẫu voucher giảm giá các mặt hàng thời trang

Voucher spa

Lĩnh vực spa là 1 lĩnh vực rất nhiều chị em muốn sử dụng để làm đẹp cho bản thân mình. Nếu khách hàng đã thích cửa tiệm bạn rồi thì họ sẽ không làm đẹp 1 lần mà làm rất nhiều lần. Vì thế, hãy sử dụng những voucher giảm giá vào lần kế tiếp để giữ khách hàng của mình nhé.

Voucher du lịch

In voucher giảm giá cho tour du lịch, voucher giảm giá khi đặt kèm phòng khách sạn là loại voucher hầu hết các khách du lịch đã biết qua. Chúng được các công ty du lịch sử dụng rất nhiều nhằm giảm giá cho chuyến du lịch của khách hàng. Điều này rất thích hợp những người thích đi du lịch thường xuyên hoặc muốn đi du lịch mà e ngại về kinh phí.

Mẫu Voucher ưu đãi khi đi du lịch

Mẫu Voucher ưu đãi khi đi du lịch