In bằng khen học sinh, in giấy chứng nhận giá rẻ lấy nhanh

Với sự phát triển của nghành đào tạo và các doanh nghiệp hiện tại, nhu cầu in bằng khen giá rẻ ngày càng nhiều. Đây là công việc hay xuất hiện trong trường học, cơ quan. Lúc trước, khách hàng thường đặt in bằng khen sau đó ghi tên bằng bút nhưng hiện nay bạn đã có thể in hàng loạt với nhiều tên người nhận thưởng khác nhau.

In bằng khen là gì?

Bằng khen là loại giấy chứng nhận có giá trị pháp lý, tinh thần cao thường được dùng nhiều trong nghành giáo dục. Ngoài trường học, các công ty, doanh nghiệp cũng là nơi hay sử dụng bằng khen.

Giấy khen là đại diện cho quá trình học tập rèn luyện của học sinh hoặc quá trình phấn đấu của 1 cá nhân, hội nhóm. Sau khi in bằng khen giá rẻ xong, chúng thường được đóng khung kính và treo tại nơi trang trọng ở nhà hoặc công ty.

in bằng khen giá rẻ

In bằng khen là cách chứng nhận thành tích của học sinh, nhân viên

Ngoài sản phẩm bằng khen, in Hoàng Nam Sài Gòn còn nhận in vé giữ xe 1 liên, 2 liên. Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt in ngay

Vai trò của làm bằng khen trong nhiều lĩnh vực

Tùy theo đơn vị sử dụng bằng khen mà có nhiều kích thước giấy khen khác nhau như:

Dùng trong trường học

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường học đường thì những thứ này thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với việc in giấy khen. Đây là công việc tại trường học hay làm vào mỗi dịp cuối kỳ hoặc cuối năm học. Phương pháp in giấy khen trên máy in offset có thể cho phép nhà trường in nhiều mẫu giấy khen với nhiều tên học sinh, thành tích khác nhau, không cần phải viết từng tờ giấy khen như phương pháp in cũ.

mẫu bằng khen đẹp

Giấy khen giành cho học sinh có thành tích xuất sắc

Phục vụ cho công ty tổ chức, đào tạo

Ngoài những trường học thì hiện nay cũng có nhiều trung tâm đào tạo dài hạn và ngắn hạn cho nhiều chương trình khác nhau. Tất cả những khóa học ngắn hạn như: tiếng Anh, chứng khoán, marketing, du lịch, khách sạn,…đều trao bằng cho học viên khi hoàn thành tốt khóa học.

Tùy vào mỗi trung tâm mà họ sẽ có những số lượng đặt hàng khác nhau. Số lượng học viên có thể giao động khoảng vài chục người đến vài trăm nên in offset sẽ tốn nhiều chi phí. In Hoàng Nam Sài Gòn hiện là đơn vị nhận in giấy chứng nhận với nhiều số lượng khác nhau cho khách hàng.

Phục vụ cho doanh nghiệp

Thời điểm vào cuối năm hoặc tổng kết tháng, tổng kết quý chính là thời điểm doanh nghiệp muốn trao thưởng, tôn vinh những cá nhân có đóng góp lớn cho công ty. Lúc này, mẫu giấy khen như 1 loại giấy chứng nhận quá trình đóng góp của họ, người nhận sẽ có tinh thần và tiếp tục cống hiến cho công ty sau này.

in bằng khen ở đâu

Bằng khen được trao tặng cho những cá nhân có thành tích tốt

Vì sao nên chọn loại giấy tốt để in bằng khen

In giấy khen là hình thức nhà trường hoặc doanh nghiệp công nhận thành tích học tập hoặc đóng góp của cá nhân với tổ chức. Những tấm giấy khen được chọn từ chất liệu in tốt sẽ mang lại thiện cảm lớn cho người nhận, giúp họ lưu trữ trong thời gian lâu dài. Chúng còn là công cụ để tổ chức thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc công nhận đóng góp của người khác.

Chọn loại giấy tốt làm bằng khen sẽ giúp chúng lưu trữ trong thời gian lâu dài

Chọn loại giấy tốt làm bằng khen sẽ giúp chúng lưu trữ trong thời gian lâu dài

Quy cách đặt in bằng khen giá rẻ tại In Hoàng Nam Sài Gòn

  • Có nhiều kho mẫu sẵn, sẵn trợ đánh tên miễn phí theo yêu cầu của bạn
  • Chất liệu giấy sử dụng khổ A3, A4 hoặc giấy in PP
  • In trên máy in phun khổ lớn, in được 16 triệu màu khác nhau
  • Gia công: có hỗ trợ đóng nhiều loại khung gỗ khác nhau, có mặt kính theo yêu cầu
  • Thời gian gia công: khoảng 50 bằng khen/ngày
  • Có giao hàng tận nơi TPHCM cho những đơn hàng in bằng khen > 5.000.000đ

Địa chỉ chuyên in bằng khen, đóng khung bằng khen chất lượng tại TPHCM

In bằng khen ở đâu? Bạn đang tìm cho mình cơ sở in bằng khen tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, có thể đáp ứng số lượng lơn hàng lớn khoảng 100 cái/ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn có kho mẫu khung bằng khen lớn cùng sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn có được đơn hàng nhanh, chất lượng tốt nhất.

Để được In Hoàng Nam Sài Gòn báo giá thêm về dịch vụ in bằng khen giá rẻ tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 để cùng tìm hiểu thêm nhé.