In vé vào cổng giá rẻ khu vui chơi, du lịch, tham quan HCM

Nếu bạn đang làm kinh doanh ở 1 khu vui chơi, du lịch hay tham quan thì việc sử dụng vé vào cổng là điều bắt buộc để quản lý người ra vào tốt hơn. Vé vào cổng cũng sẽ có nhiều loại khác nhau tùy vào gói vui chơi mà khách hàng trải nghiệm.

Sau đây, in Hoàng Nam Sài Gòn xin gửi đến bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ in vé vào cổng để bạn tiện trong việc đặt hàng nhé.

Vé vào cổng là gì?

Vé vào cổng là 1 sản phẩm in bằng giấy, chúng sẽ có tác dụng quản lý hoặc làm “thẻ thông hành” dành cho những doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, du lịch,…Khi mua vé ở ngoài cổng hoặc ngoài quầy bán, khách hàng phải xuất trình vé thì mới vào cổng được.

Sử dụng vé vào cổng là 1 hình thức quản lý khách hàng tham gia vào khu vui chơi

Sử dụng vé vào cổng là 1 hình thức quản lý khách hàng tham gia vào khu vui chơi

Vì sao doanh nghiệp nên đặt in vé vào cổng?

Khi doanh nghiệp kinh doanh vui chơi, giải trí, việc sản xuất vé vào cổng sẽ tốn chi phí in ấn nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Kiểm soát lượng người ra vào hợp lý

Một trong những điều bất cập lúc trước là bên quản lý không thể kiểm soát hết được những khách ra vào. Số lượng người vào mua vé là bao nhiêu? Doanh thu bao nhiêu? Vậy với những khu vui chơi nhiều người vào cùng lúc thì sẽ rất khó kiểm soát nếu họ không mua vé.

Các loại vé vào cổng được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, các cơ sở có dịch vụ sản xuất vé vào cổng sẽ có các loại vé sau đây:

 Vé giấy

Đây là loại vé truyền thống mà bất kỳ ai đi ngay khu vui chơi cũng đã từng gặp rồi đó chính là vé giấy, thẻ giấy cứng hoặc vòng tay giấy. Nhà sản xuất có thể tự thiết kế theo các mẫu có sẵn hoặc khách hàng tự thiết kế mẫu riêng cho mình.

Mẫu vé vào cổng được in bằng giấy cứng

Với thời đại công nghệ in phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp có thể làm nhiều dạng vé vào cổng bằng giấy khác nhau để đem lại sự bắt mắt, chất lượng cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Vé vào cổng điện tử

Sự phát triển của công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh quản lý khách hàng ra vào dễ dàng hơn bằng việc sử dụng các loại vé vào cổng điện tử. Cụ thể là các loại vé có chứa mã QR Code, barcode hoặc thẻ từ giúp quản lý thông tin của khách tham gia chính xác, triệt để hơn.

Hệ thống máy kiểm soát thẻ tại khu du lịch

Ưu điểm của loại vé này khi so với mẫu vé giấy truyền thống là chúng sẽ được quản lý tốt hơn với đơn vị kinh doanh. Khi kết thúc đi chơi thì nhiệm vụ của khách hàng là trả lại vé để doanh nghiệp sử dụng vào lần sau. Nếu sử dụng vé giấy thì khách hàng khi đi ra vứt rất bừa bãi gây mất cảnh quan đô thị.

Vé vào cổng kết hợp chung với vòng tay giấy

Một số doanh nghiệp hiện nay sử dụng phương pháp kết hợp vé vào cổng cùng vòng tay giấy để kiểm soát khách ra vào. Vòng tay tại in Hoàng Nam Sài Gòn được làm từ chất liệu chính là giấy Tyvek, nhựa, cao su….và khi sử dụng xong có thể dùng làm quà tặng cho khách vào cổng.

Tuy hiện nay có đến 3 loại vé và 2 loại được liệt kê sau có hiệu quả sử dụng tốt hơn nhưng khách hàng vẫn chọn đặt in vé cứng nhiều vì chúng có giá rẻ, tiết kiệm được chi phí khi phục vụ khách hàng số lượng nhiều.

Chất liệu in vé vào cổng

  • Chất liệu giấy sử dụng: C100, C150, off 80, off 100,…
  • Kích thước vé vào cổng: theo yêu cầu khách cần đặt.
  • Mực in: in được nhiều màu mực khác nhau, in bằng máy in offset nên nét và mực sáng.
  • Gia công: rãnh xé, keo gáy, gia công đóng bìa dày.

Thiết kế vé vào cổng tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Khi liên hệ tới in Hoàng Nam Sài Gòn để đặt in vé vào cổng, bạn cần gửi cho chúng tôi một số thông tin sau đây:

  • Nội dung: ghi những thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, logo, giá tiền vé, nội dung trên vé vào cổng.
  • Thiết kế: hầu hết sẽ được thiết kế theo những mẫu đơn giản, nếu phức tạp hơn sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phương thức gia công: keo gáy, rãnh xé, đóng thành tập.
Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn chuyên nhận in các mẫu vé vào cổng giá rẻ

Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn chuyên nhận in các mẫu vé vào cổng giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng vé vào cổng cho khách hàng

Đầu tiên khi vào bất cứ khu vui chơi, du lịch nào thì sẽ có 1 quầy bán vé ở ngoài cổng. Sau khi nhận được vé, khách hàng sẽ trải qua 1 khâu soát vé ở cổng rồi mới vào được khu vui chơi. Trong các khu vui chơi, du lịch, tùy loại vé bạn mua là gì mà có những khu vực riêng dành cho loại vé đó.

Trên đây là một số thông tin cho bạn tham khảo về dịch vụ in vé vào cổng. Để đặt hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ in Hoàng Nam Sài Gòn theo số hotline: 0979 199 579.