In hộp giấy giá rẻ – Đặt in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM

Ngày nay, việc phân phối sản phẩm ra thị trường yêu cầu phải có bao bì, nhãn mác đi kèm. Nhiều đơn vị đã đặt in hộp giấy để bảo vệ cho những sản phẩm mình cung cấp ra thị trường và cung cấp thêm những thông tin cần thiết giúp khách đặt hàng dễ dàng hơn. Đặt in hộp giấy ở đâu giá rẻ, nhanh mà chất lượng in tốt ? Hãy xem bài bài viết được chia sẻ bởi in Hoàng Nam Sài Gòn ngay sau đây nhé.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là công việc thường làm của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm hiện nay trên thị trường. Hầu hết các mặt hàng hiện nay muốn đưa lên siêu thị hoặc các cửa hàng đều phải có bao bì đóng gói và thường in bằng hộp giấy.

In hộp giấy có chức năng chính là bảo vệ hàng hóa bên trong

In hộp giấy có chức năng chính là bảo vệ hàng hóa bên trong

Hộp giấy được sử dụng với mục đích chính là bảo vệ sản phẩm, ngoài ra chúng còn có thêm các thông tin như thành phần, cơ sở sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng để khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình. Hiện nay, để sản xuất hộp giấy người ta thường sử dụng công nghệ in offset và các phương pháp gia công khác đi kèm để cho ra được sản phẩm hoàn chỉnh.

Bảng muốn nhận được bảng giá in card visit tại in Hoàng Nam Sài Gòn nhanh nhất?

Ưu điểm khi doanh nghiệp đặt in hộp giấy giá rẻ

In hop giay là loại sản phẩm dùng để bảo vệ sản phẩm bên trong là chính. Bên cạnh đó, hộp giấy còn được xem là 1 mảng không nhỏ trong lĩnh vực marketing cho doanh nghiệp hiện nay. Khi đặt in hộp giấy giá rẻ, bạn sẽ thấy chúng mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt như sau:

Giúp đựng sản phẩm, bảo vệ mặt hàng bên trong

Vai trò này đã xuất hiện từ lâu khi con người bắt đầu sáng tạo ra các loại hộp giấy để đựng sản phẩm. Những sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, chai lọ khi phân phối ra thị trường đều sử dụng hộp giấy để đựng. Sử dụng hộp giấy sẽ giúp khách hàng dễ dàng mang sản phẩm từ chỗ bán về nhà mà không cần mang thêm bao bì.

In hộp giấy sẽ có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong

In hộp giấy sẽ có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong

Bảo vệ hàng khi di chuyển không bị trầy xước, va đập

Khi mặt hàng được đựng trong hộp giấy, chúng sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng va đập, trầy xước khi vận chuyển. Vỏ hộp giấy đóng gói sẽ giúp cho doanh nghiệp vận chuyển hàng tới nơi tiêu thụ an toàn nhất. Điển hình một số thực phẩm như trái cây, trà, đường, cafe đều sử dụng hộp giấy khi buôn bán các sản phẩm này.

Hộp giấy có chức năng bảo vệ sản phẩm trên suốt quảng đường di chuyển

Hộp giấy có chức năng bảo vệ sản phẩm trên suốt quảng đường di chuyển

Giúp cho việc đóng gói, phân phối sản phẩm trở nên dễ dàng

Làm hộp bằng giấy là cách nhanh và rẻ nhất để doanh nghiệp đóng gói sản phẩm của mình. Chi phí sản xuất hộp giấy sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng hộp nhựa. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đặt in những thông tin nhận diện cần thiết lên hộp để sau này người mua sẽ dễ dàng chọn lại được hàng đến từ thương hiệu của bạn.

Cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho việc mua hàng

Khi đã đặt in hộp giấy số lượng ít, doanh nghiệp hãy tranh thủ in lên đó những thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo trước khi chọn sản phẩm của bạn. Trên hộp cần có đầy đủ thông tin như thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn bảo hành để người mua biết được sản phẩm bạn đang bán có đúng nhu cầu sử dụng của họ hay không.

Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin có trên hộp giấy để chọn sản phẩm nhanh nhất

Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin có trên hộp giấy để chọn sản phẩm nhanh nhất

Thúc đẩy quảng bá thương hiệu & công việc kinh doanh của doanh nghiệp

Khi thiết kế hộp đựng bạn hãy chèn thêm các thông tin để nhận diện thương hiệu như: logo, tên công ty, màu sắc nhận diện. Việc này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đó là mặt hàng do doanh nghiệp bạn làm ra, họ sẽ nhớ tới thương hiệu và chọn đặt mua vào lần sau.

Hộp giấy được thiết kế đẹp và in logo sẽ giúp khách hàng nhận diện dễ dàng hơn

Hộp giấy được thiết kế đẹp và in logo sẽ giúp khách hàng nhận diện dễ dàng hơn

Phân biệt các loại in hộp giấy hiện nay

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Hầu hết các loại hộp giấy giá rẻ được sản xuất hiện nay đều được thiết kế theo kiểu gấp âm dương. Tức là sẽ bế theo khuôn có nắp để đóng mở giúp khách hàng dễ dàng mở và đóng khi sử dụng.

Tuy nhiên, khi chọn hộp giấy theo loại nắp gập âm dương, bạn phải tốn thêm chi phí in và bế khuôn giấy. Trước khi đặt, bạn hãy nhờ cơ sở in ấn tư vấn trước về chi phí và thiết kế để mang lại hiệu quả về mặt chi phí nhé.

Hộp giấy sẽ có nhiều kiểu dáng và kiểu gấp khác nhau

Hộp giấy sẽ có nhiều kiểu dáng và kiểu gấp khác nhau

Phân loại hộp giấy theo chất liệu sản xuất

Khi đề cập đến việc đặt in các loại hộp giấy để đựng sản phẩm thì người ta thường ưu tiên các loại hộp làm bằng bìa carton hoặc bìa cứng. Những loại giấy có định lượng lớn thường được các cơ sở in ấn chọn để sản xuất hộp giấy cho khách hàng.

Một số doanh nghiệp muốn bản in của họ bền hơn thì họ thường chọn các loại giấy có bề mặt láng, in đẹp sau đó cán lên 1 lớp giấy giày như carbon để hộp đựng của họ chứa được các sản phẩm có trọng lượng nặng như bánh sinh nhật hoặc trái cây.

Tùy theo kinh phí bỏ ra mà doanh nghiệp có thể đặt in loại hộp giấy phù hợp với các sản phẩm mình đang bày bán.

Phân loại hộp giấy theo màu sắc

Tùy thuộc vào lĩnh vực và màu sắc nhận diện của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn màu sắc thích hợp cho hộp đựng giấy. Bên cạnh đó, bạn cần chọn màu sắc các chi tiết, thương hiệu phù hợp với màu nền để thuận tiện trong việc sản xuất và nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng.

Tùy theo từng nghành nghề, mặt hàng mà chúng ta sẽ chọn hộp giấy có màu sắc khác nhau

Tùy theo từng nghành nghề, mặt hàng mà chúng ta sẽ chọn hộp giấy có màu sắc khác nhau

Phân loại hộp giấy theo mục đích sử dụng

Việc chọn hộp giấy theo mục đích là đựng sản phẩm gì sẽ quyết định tới chi phí sản xuất và trải nghiệm của khách khi mua hàng ở chỗ bạn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể thiết kế sao cho khách hàng dễ nhận diện được thương hiệu của mình. Khi chọn hộp giấy theo mục đích sử dụng bạn nên nắm bắt xu hướng thiết kế hộp giấy trong nghành nghề của mình để người tiêu dùng chọn được sản phẩm tốt đi kèm hộp giấy thuận tiện cho việc sử dụng nhất.

Các ứng dụng nổi bật của in hộp giấy trên thị trường

Ngày nay, sản phẩm in hộp giấy đẹp được sử dụng vào rất nhiều mục đích trong cuộc sống. Sau đây, in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ đề cập đến bạn một số ứng dụng phổ biến nhất của hộp đựng bằng giấy như:

In hộp đựng mỹ phẩm

Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn chuyên in hộp giấy đựng chai lõ mỹ phẩm ✅ In chất lượng và sắc nét ✅ Giao hàng sau 2 – 3 ngày quý khách đặt hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset cho chất lượng đồng đều và cao cấp, đem lại cho các thương hiệu mỹ phẩm những loại bao bì giấy đẹp, bắt mắt nhất.

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

Khi mua bất kỳ mặt hàng mỹ phẩm nào trên thị trường thì bạn sẽ thấy chúng đều có hộp đựng giấy kèm theo. Đây là cách để cơ sở sản xuất hoặc thương hiệu phân phối quảng bá được hình ảnh của mình ra thị trường. Lĩnh vực mỹ phẩm cực kỳ cạnh tranh vì nhu cầu lớn của khách hàng nên bạn hãy đầu tư thiết kế hộp cho thật đẹp để thu hút khách hàng nhé.

In hộp đựng thực phẩm

Đối với những nơi bán thực phẩm, đồ ăn nhanh thì việc in hộp giấy quảng cáo cho thương hiệu là rất cần thiết. Chúng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của cửa hàng ra thị trường, đem lại sức hút và mức độ tiêu thụ đồ ăn tốt hơn.

Tùy theo từng loại đồ ăn trong cửa hàng mà chúng ta sẽ làm hộp giấy với kích thước khác nhau. Ví dụ cửa hàng của bạn bán bánh sinh nhật thì bạn hãy làm từng loại hộp cho tương ứng với các loại bánh mình bán ra. Tránh việc ban mẫu bánh nhỏ nhưng hộp đi kèm lại quá to.

In hộp đựng dược phẩm

Dược phẩm là 1 loại sản phẩm thường xuyên được bày bán và khi mua bắt buộc phải có hộp đựng kèm theo. Chúng có chức năng bảo vệ cho dược phẩm ở bên trong nên bạn sẽ không cần thiết kế quá bắt mắt, chỉ cần đầy đủ thông tin về dược phẩm cho khách hàng xem là được.

Mẫu hộp giấy đựng dược phẩm, thực phẩm chức năng

Mẫu hộp giấy đựng dược phẩm, thực phẩm chức năng

In hộp đựng thuốc

Khi mua thuốc uống theo liều thì chúng ta không thấy hộp kèm theo nhưng khi mua số lượng lớn 1 loại thuốc hoặc mua theo lọ thuốc chúng ta thường thấy có hộp đựng kèm theo. Trên hộp giấy đựng thuốc thường có in đầy đủ thông tin về số lượng thuốc bên trong, cách sử dụng thuốc, đơn vị sản xuất và các chứng nhận từ bộ y tế.

In hộp đựng trái cây

Hộp đựng trái cây thường được sử dụng để bảo vệ trái cây từ nơi thu hoạch đến nơi bán. Bên cạnh đó, các cơ sở bán trái cây chất lượng hoặc siêu thị cũng rất chú trọng trong việc in hộp giấy đựng trái cây khi thiết kế riêng mẫu mã hộp cho từng loại trái cây. Vì thế, khi khách mua hàng sẽ để ý nhiều hơn đến các mặt hàng có in hộp giấy giá rẻ.

Mẫu hộp đựng trái cây tại cửa hàng

Mẫu hộp đựng trái cây tại cửa hàng

In hộp đựng bánh

Bánh kẹo là một mặt hàng được tiêu thụ nhiều và để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình thì không ít doanh nghiệp đã đầu tư rất mạnh tay vào việc thiết kế hộp giấy. Đặc biệt, trên hộp đựng bánh kẹo bạn phải đầu tư vào hình ảnh để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất vào hình ảnh sản phẩm bên trong nhé.

In hộp đựng son

Son là 1 dòng mỹ phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng và mỗi mẫu son bán trên thị trường đều được nhà sản xuất làm với những mẫu mã riêng khác nhau. Yêu cầu thiết kế phải đẹp bắt mắt, tạo được mẫu độc lạ so với dòng sản phẩm khác.

Mẫu hộp đựng son

Mẫu hộp đựng son

Để tạo được chất lượng cho các hộp đựng son thì công ty in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ sử dụng các chất liệu giấy như Duplex, Couche, Ivory,…Cùng với đó là kỹ thuật in offset hiện đại với hệ 4 màu sẽ giúp cho bạn tạo ra những hộp đựng son in chất lượng, sắc nét và thời gian sử dụng lâu dài.

In hộp đựng thắt lưng, ví

Nếu nữ giới có hứng thú với son, mỹ phẩm thì nam giới lại thích mua thắt lưng và ví. Và để thu hút khách mua hàng thì các cơ sở sản xuất thắt lưng ví sẽ thiết kế cho hộp giấy thật sang trọng để thu hút được nhiều khách hàng. Chất liệu in hộp giấy đựng thắt lưng thường là bìa cứng, bìa carton để tạo nên độ dày và độ sang trọng cho hộp đựng. Bạn có thể yên tâm vì sau khi đặt hàng sẽ có được những mẫu hộp đựng ví, thắt lưng đẹp và sang trọng nhất.

In hộp đựng trà

Khi đi mua trà để dùng thì xung quanh bọc trà sẽ có hộp đựng trà kèm theo. Vì thế các cơ sở sản xuất trà thường in những thông tin như thương hiệu, thành phần, cách sử dụng trà, thời gian sản xuất và hạn sử dụng của trà để khách hàng tiện theo dõi và sử dụng sản phẩm.

Hộp đựng trà được in Hoàng Nam sản xuất sẽ sử dụng giấy bìa carton hoặc giấy bìa cứng để khách hàng tiện trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm. Cùng với đó là bề mặt giấy sẽ được cán mờ hoặc cán bóng bảo vệ trước khi tới tay người tiêu dùng.

Mẫu hộp giấy dùng để đựng trà

Mẫu hộp giấy dùng để đựng trà

In hộp đựng yến sào

Công ty in Hoàng Nam Sài Gòn chuyên sản xuất hộp giấy đựng yến sào theo yêu cầu của khách hàng ✅ Nhận thiết kế theo yêu cầu ✅ In và gia công sắc nét hoàn hảo, có hỗ trợ gửi xe đi tỉnh nếu khách hàng ở xa.

Yến sào là 1 loại thực phẩm cao cấp rất bổ dưỡng thường được người dân đặt mua mỗi khi muốn bồi bổ sức khỏe hoặc đang bệnh. Ngoài việc sử dụng cho bản thân thì đây còn là mặt hàng đem đi biếu, đi tặng rất có giá trị vì thế hãy đầu tư thiết kế hộp giấy đựng yến sao thật đẹp để thu hút khách hàng mua nhé.

Chất liệu giấy sản xuất hộp giấy phổ biến

Giấy Couche

Giấy couche (giấy C) là loại giấy có bề mặt màu trắng và trên bề mặt giấy được phủ bóng 2 mặt bằng cao lanh. Chất liệu giấy này có bề mặt mịn và phẳng, có độ bám mực in rất tốt nên thường dùng trong phương pháp in offset. Loại giấy này bề mặt sáng và có độ cản sáng tốt nên thường dùng in hộp giấy mỹ phẩm, giấy đựng hoa quả, hộp khăn giấy đựng khẩu trang.

Giấy Ivory

Giấy ivory là loại giấy có độ trắng sáng và bề mặt rất mịn vì chúng đã trải qua quá trình xử lý bề mặt cực kỳ chuyên nghiệp.

Giấy Duplex

Giấy Duplex là 1 loại giấy dày được sản xuất trên quy trình hiện đại và chuyên nghiệp. Một mặt của giấy duplex được tráng phủ bóng cao cấp còn mặt còn lại không được phủ bóng. Chính vì ưu điểm này mà giấy duplex thường được dùng làm các loại hộp giấy khổ lớn, yêu cầu chất lượng in đẹp và có độ dày tốt, có thể đựng được những sản phẩm có trọng lượng cao

Giấy Kraft

Giấy Kraft (giấy xi măng) là loai giấy nâu có độ dày tốt thường được các cửa hàng dùng gói hàng. Loại giấy này được sản xuất trên quy trình xử lý bột gỗ của 1 loại cây thân mềm, được tạo ra từ quá trình nghiền bột gỗ.

Ưu điểm khi sử dụng giấy Kraft là chúng có độ bám mực tốt và có thể dùng để đựng các loại thực phẩm, đồ ăn nhanh cho cửa hàng. Sử dụng hộp giấy bằng giấy kraft được nhiều cửa hàng ưa chuộng vì loại giấy này rất thân thiện, dễ phân hủy khi thải ra môi trường.

Giấy Bristol

Bristol là loại giấy xuất phát đầu tiên ở châu Âu cụ thể là nước Anh. Giấy bristol được làm từ nhiều lớp giấy chồng lên nhau nên sẽ có độ dày và độ cứng tốt. Chúng được làm sau quá trình gia công tỉ mỉ nên có giá thành in cao và được khách hàng đánh giá cao hơn chất lượng của những loại giấy khác.

Công nghệ in sử dụng để sản xuất hộp giấy

Hiện nay, các đơn đặt hàng in hộp giấy nhanh thường làm với số lượng ít nhất là 100 cái nên công nghệ in chúng ta sẽ sử dụng là in offset. Công nghệ in này cho phép cơ sở sản xuất hộp giấy làm ra hàng trăm, hàng nghìn mẫu hộp giấy trong thời gian ngắn với chất lượng in rất đồng đều. Bạn sẽ không phải phàn nàn gì về sản phẩm mình nhận được vì bản in nhận được sẽ giống với bản test mẫu ban đầu.

Hộp giấy thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Hộp giấy thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Các công đoạn gia công hộp giấy sau khi in

Khi in ấn hộp giấy người ta thường phải trải qua nhiều công đoạn mới ra được 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Vì thế, trước khi đặt in hộp giấy TPHCM bạn hãy nhờ cơ sở đó in ấn tư vấn về mẫu mã, kiểu gấp và các phương pháp gia công đi kèm để sản phẩm bạn sẽ nhận được. Những bước gia công để hoàn thiện hộp giấy như sau:

  • Thực hiện quy trình in chế bản hộp giấy trên máy offset
  • Tiến hành cho in output film trên máy
  • Tiến hành cán màng cho bản in mới hoàn thành
  • Tiến hành bế theo khuôn và gấp hộp giấy lại theo kích thước khách hàng yêu cầu
Mỗi loại hộp giấy sẽ có từng quy cách gấp khác nhau cho phù hợp

Mỗi loại hộp giấy sẽ có từng quy cách gấp khác nhau cho phù hợp

Quy trình đặt in hộp giấy nhanh, đẹp tại in Hoàng Nam Sài Gòn

– Bước 1: khách hàng gửi file mẫu thiết kế hộp giấy có sẵn qua hotline: 0979 199 579 hoặc email: nhn@inanhoangnam.com để lên yêu cầu in hộp giấy. Trường hợp nếu như bạn chưa có thiết kế thì công ty in Hoàng Nam sẽ báo giá thêm chi phí thiết kế cho bạn.

– Bước 2: sau khi đã báo giá và tư vấn hết quy cách sản xuất hộp giấy cho khách hàng, quý bạn tiến hành đặt cọc trước cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của bạn.

– Bước 3: nhân viên ở dưới xưởng sẽ vận hành máy, xem qua quy cách thực hiện đơn hàng.

– Bước 4: sau khi đơn hàng hoàn tất, nhân viên in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ thông báo cho bạn tới nhận hàng.

Lợi ích khi đặt in hộp giấy giá rẻ tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở in hộp giấy chất lượng tại TPHCM thì in Hoàng Nam Sài Gòn chính là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để bạn tìm tới. Chúng tôi chuyên sản xuất hộp giấy tại xưởng không qua trung gian, In Hoàng Nam Sài Gòn được khách hàng đanh giá cao vì những yếu tố sau:

  • Có hệ thống máy in chuẩn hiện đại tiên tiến, giúp đem lại cho khach hàng những đơn hàng in hộp giấy giá rẻ chất lượng nhất.
  • Nhân viên tư vấn tốt và nhiệt tình, sẵn sàng tìm ra cho khách hàng sản phẩm thích hợp nhất.
  • Sản phẩm in sắc nét, chất lượng, hoàn thành theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.
  • Nhân viên in có kinh nghiệm vận hành máy, sẵn sàng hỗ trợ tăng ca để đáp ứng yêu cầu của khách kịp thời.
  • Có áp dụng chi phí ưu đãi nếu bạn là cửa hàng, siêu thị đặt in hộp giấy thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin cần thiết khi đặt in hộp giấy HCM, để được tư vấn thêm và đặt in hộp giấy bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.