In uv trên alu – In nhanh, chất lượng, hỗ trợ test mẫu alu

Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ in ấn ngày nay giúp khách hàng có thể in trên rất nhiều vật liệu khác nhau với chất lượng và độ bền tốt nhất. Nổi bật trong số đó là công nghệ in uv, đây là công nghệ in được trên nhiều vật liệu phẳng khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cần thiết về dịch vụ in uv trên alu nhé.

In uv trên alu là gì?

In alu là quá trình in phun mực trực tiếp trên chất liệu alu. Thông qua máy in uv phẳng, cơ sở quảng cáo sẽ đặt tấm alu lên máy và in theo hình ảnh khách hàng yêu cầu.

Nhờ công nghệ in uv trên alu nên hiện nay khách hàng đã có những sản phẩm quảng cáo cực kỳ đẹp mắt. Bản in trên alu luôn mang ưu điểm là chất lượng màu đẹp, sắc nét, mịn, độ bền màu khi để ở ngoài trời lâu dài.

In uv phẳng trên chất liệu alu

In uv phẳng trên chất liệu alu

Các loại tấm alu dùng để in uv

  • Tấm alu nhôm là dạng alu có bề mặt bằng kim loại, có sơn tĩnh điện hoặc làm dạng phay xước nên bề mặt của chúng nhìn rất sang trọng và đẹp.
  • Tấm alu nhôm nhựa với tên gọi chuyên nghành là: Aluminium composite panel. Chúng có cấu tạo 3 lớp chính bao gồm 1 lớp nhựa ở giữa còn 2 lớp trên dưới là 2 lớp sơn tĩnh điện.
Tấm alu có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau

Tấm alu có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau

Ưu điểm nổi bật của in uv trên alu

  • In uv là 1 công nghệ in cao cấp vì thế chất lượng in của chúng rất tốt. Bản in thực cho độ chính xác màu cao, giống với file khách hàng đặt in nhất.
  • Khi đặt in uv quý khách hàng sẽ không cần lo hiện tượng phai màu vì mực uv luôn có độ bám dính tốt, chất lượng bền lâu theo thời gian.
  • Khả năng tự do trong thiết kế hình ảnh, khách hàng có thể tự design mẫu và gửi cho đơn vị in theo kích thước mình muốn.
Nhờ công nghệ in uv, khách hàng có thể có nhiều giải pháp hơn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo

Nhờ công nghệ in uv, khách hàng có thể có nhiều giải pháp hơn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo

Tại sao nên chọn đặt in uv trên alu tại In Hoàng Nam Sài Gòn

  • Chúng tôi có hệ thống máy in uv hiện đại được đầu tư hoàn toàn mới, có đầy đủ máy in uv phẳng và máy in uv cuộn. Giúp nhu cầu in trên mọi chất liệu của khách hàng được đáp ứng nhanh nhất.
  • Sản phẩm in alu có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao, sử dụng được trong nhiều mục đích quảng cáo khác nhau. Mọi nhu cầu in uv trên nhiều chất liệu được đáp ứng nhanh nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành máy, giúp sản phẩm của bạn được sản xuất nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu ý tưởng sáng tạo, nếu bạn muốn in uv trên alu mà chưa có file. Hãy liên hệ chúng tôi để thiết kế hỗ trợ bạn nhanh nhất.
  • Thực đúng những cam kết đã có trong đơn hàng. Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ cam kết giao cho bạn sản phẩm đạt đủ chất lượng yêu cầu và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cũng có nguồn lực về thi công dồi dào giúp cho nhu cầu làm bảng hiệu alu của bạn được thực hiện nhanh chóng nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần chúng tôi tư vấn về dịch vụ in uv trên alu, bạn hãy gọi cho In Hoàng Nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579 để gặp tư vấn viên.