In bạt 3M là gì? In bat 3m quảng cáo giá rẻ làm hộp đèn

Bạt 3M là loại bạt cao cấp thường dùng trong nghành quảng cáo, được cộng đồng khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao. Loại bạt 3M được sử dụng nhiều trong các hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo vì chúng có khả năng xuyên sáng tốt, độ bền mực lâu dài khi để ngoài trời. Hôm nay, hãy cùng inhnsaigon.com tìm hiểu Bạt 3M là gì, tính chất và ứng dụng của chúng trong thực tế là như thế nào nhé.

In bạt 3M là gì?

Bạt 3M có tên gọi khác là hiflex 3M là loại chất liệu bạt in chất lượng trong nghành in kỹ thuật số. Loại mực sử dụng in trên bạt 3M sẽ là mực dầu hoặc mực uv. Khi in bằng các loại mực này, bạt 3M sẽ có khả năng sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không lo phai màu. Để biết sự khác biệt giữa in bạt 3M và in bạt thường ở điểm nào, mời bạn xem thêm một số thông tin kế tiếp.

  • Bạt hiflex là tên của loại bạt in chuyên sử dụng ngoài trời. Ngày trước, khi dịch vụ in hiflex giá rẻ mới xuất hiện tại Việt Nam thì những loại bạt thường đã có khả năng treo ngoài trời từ 6 tháng – 24 tháng. Những loại bạt hiflex người ta thường dùng lúc đó là: bạt hiflex xuyên đèn, bạt hiflex không xuyên đèn, bạt hiflex đế xám,…với nhiều mức giá khác nhau.
  • Bạt 3M là loại bạt chất lượng hơn hẳn những loại bạt kể trên, chúng có xuất xứ từ Mỹ và Trung Quốc với mức giá đắt hơn các loại bạt thường. Khi in thành phẩm đều cho độ thẩm mỹ, độ bền cao hơn so với bạt thường.
In bạt 3M là loại bạt chất lượng nhất hiện nay trên thị trường

In bạt 3M là loại bạt chất lượng nhất hiện nay trên thị trường

Vì sao bạn nên sử dụng bạt 3M?

Khi in trên chất liệu bạt 3M, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng tốt cùng những hiệu ứng in đẹp mà nó mang lại. Bạt 3M có khả năng xuyên đèn tốt, thích hợp gắn trên các loại bảng hiệu, hộp đèn trang trí về đêm.

Minh chứng cho sự phổ biến của dịch vụ in hiflex 3M đó là tỷ lệ dùng bạt 3M hiện nay trên thế giới là 60/40 cho các loại bạt khác, còn tại Việt Nam, tỷ lệ sử dụng bạt 3M là 85% cho các công trình giao thông vận tải.

Bạt 3M có khả năng xuyên đèn tốt

Bạt 3M có khả năng xuyên đèn tốt

Ưu điểm khi chọn in bạt 3M

  • Sử dụng ngoài trời trong thời gian > 2 năm, không chịu sự ảnh hưởng của nắng mưa hay các điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Có chất lượng tốt và nhận được sự bảo hộ từ các thương hiệu sản xuất lớn trên thế giới, có hiệu ứng in đẹp mắt, độ xuyên sáng tốt vào ban đêm.
  • Thời gian in nhanh, những đơn đặt hàng vài chục mét vuông khách hàng chỉ cần đợi từ 1 – 2 ngày là có thể nhận hàng.
  • Có thể căng lên khung sắt và treo ở vị trí quảng cáo chắc chắn.
Độ bền và chất lượng của in bạt 3M không phải bàn cãi

Độ bền và chất lượng của in bạt 3M không phải bàn cãi

Bảng giá in bạt 3M mới nhất

Công ty chuyên in bạt 3M chất lượng, nhanh TPHCM

Bạn đang cần in bạt 3M nhưng băn khoăn tìm địa chỉ in ấn chất lượng tốt. Hãy tìm đến In Hoàng Nam Sài Gòn, đội ngũ nhân viên sale và thiết kế tại đây sẽ tư vấn, báo giá và thiết kế cho bạn những bản in hiflex 3M đẹp nhất, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng trong thời gian ngắn.

Nếu bạn cần thi công biển hiệu bạt 3M, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay. In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ điều thợ xuống khảo sát, đo đạc kích thước nhằm thi công bảng hiệu cho quý khách tốt nhất. Để liên hệ đặt hàng và tư vấn, bạn hãy gọi cho inhnsaigon.com theo hotline: 0979 199 579 nhé.