Decal 3M là gì? In decal 3M trang trí, quảng cáo chất lượng

In decal 3m giá rẻ, in decal 3m chất lượng, chuyên in và thi công decal 3m. Nếu bạn đã từng là khách hàng đặt in quảng cáo chắc chắn sẽ biết đến chất liệu decal. Nhưng hiện nay không nhiều người biết chất liệu decal 3M là gì, chất lượng in của chúng ra sao. Hôm nay, In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in decal 3M cũng như đặc biệt, tính chất của chúng so với những loại decal khác nhé.

In decal 3M là gì?

Decal 3M là loại decal 3M quảng cáo cực kỳ chất lượng có xuất xứ từ Mỹ hoặc Trung Quốc. Chúng có độ bám dính và độ bền cao hơn hẳn những loại decal thông thường khác trên thị trường hiện nay. Trong nghành giao thông thế giới, decal 3M được sử dụng rất nhiều với tỷ lệ hơn 90% còn tại Việt Nam, tỷ lệ sử dụng decal 3M hiện nay khoảng 20%, chủ yếu đến từ các công trình giao thông.

Loại decal này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo chất lượng của doanh nghiệp. In decal 3M sẽ đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo khắt khe của khách hàng từ chất lượng thẩm mỹ đến độ bền lâu dài. Khi không còn sử dụng, bạn có thể lột decal ra dễ dàng.

Decal 3M là loại decal chất lượng nhất trên thị trường

Decal 3M là loại decal chất lượng nhất trên thị trường

Ưu điểm khi đặt in decal 3M

Vật liệu decal 3M có thể dính tốt trên nhiều dạng bề mặt, loại mực chọn in là mực dầu hoặc mực uv có khả năng chống nước tốt. Lớp keo là loại chất lượng đảm bảo chúng có khả năng dính tốt trong thời gian dài.

Có thể dán trên nhiều bề mặt phẳng, cong khác nhau bằng phương pháp hơ nhiệt. Độ bền in decal 3M khi để ngoài trời có thể lên đến vài năm, vì thế đây là sự lựa chọn quảng cáo của nhiều doanh nghiệp và những người chơi xe.

Decal 3M có khả năng xuyên sáng, thích hợp dùng trên các bảng hiệu, hộp đèn xuyên đèn.

Decal 3M có thể làm sạch bằng các chất tẩy rửa thông thường, cho khả năng luôn mới thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích quảng cáo.

Decal 3M có độ bền khả năng bám dính trong thời gian dài

Decal 3M có độ bền khả năng bám dính trong thời gian dài

Bảng giá in decal 3M

Các loại decal 3M phổ biến hiện nay

Hiện nay, các công ty phân phối vật liệu quảng cáo decal 3M trên thị trường thường cung cấp một số loại decal 3M sau:

  • Decal 3M trắng sữa dùng trong in ấn. Khi chọn loại decal này, bạn có thể in theo file mình mong muốn, có thể dùng trong nhiều trường hợp như: trang trí, quảng cáo, dán xe,…
  • Decal 3M loại xuyên sáng cán lên mica, thích hợp làm bảng hiệu xuyên đèn.
  • Decal 3M trong suốt: dùng trang trí cửa kính, dán trong văn phòng làm việc.
  • Decal 3M phản quang: có tác dụng phản chiếu ánh sáng, thường dùng trong các biến báo hoặc công trình giao thông.
Decal 3M phản quang chuyên sử dung cho lĩnh vực giao thông

Decal 3M phản quang chuyên sử dung cho lĩnh vực giao thông

Công ty chuyên in decal 3M giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng tại TPHCM

In Hoàng Nam Sài Gòn hiện là đơn vị chuyên in decal 3M giá rẻ, chất lượng cho khách hàng tại TPHCM. Với hệ thống máy in chất lượng cùng những vật liệu được nhập từ những nhà cung cấp uy tín, bản in decal 3M của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, thời gian hoàn thiện và cả giá thành. Để đặt hàng in decal 3M, bạn hãy gọi theo hotline của In Hoàng Nam Sài Gòn: 0979 199 579 nhé.