In decal theo yêu cầu khách hàng TPHCM, 1 ngày có hàng

Bạn đang cần tìm dịch vụ in decal theo yêu cầu phục vụ cho mục đích in decal dán tường, in decal dán xe, in decal làm tem nhãn sản phẩm? Vậy hãy tìm ngay đến công ty In Hoàng Nam Sài Gòn để đặt in decal theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng và có giá thành tốt tại TPHCM.

Những dịch vụ in decal theo yêu cầu chính tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ in decal của In Hoàng Nam Sài Gòn, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong số các phương pháp in decal sau đây:

In decal trắng sữa

 • Decal nhựa sữa là loại decal phổ thông nhất có bề mặt màu trắng, mặt sau có 1 lớp keo tự dính được bảo vệ bởi 1 lớp đế bằng giấy. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần lột ra và ấn nhẹ vào bề mặt cần dán.
 • Decal trắng sữa có khả năng kháng nước tốt nên bạn có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp hoặc độ ẩm cao. Những sản phẩm như: decal dán kính, sticker, bao bì, tem nhãn chai lọ, sản phẩm đóng gói có thể sử dụng loại decal này.
In decal sữa

In decal sữa

In decal giấy

 • Decal giấy là loại decal in giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. In decal giấy sẽ phù hợp hơn với công nghệ in offset, các bản in đồng đều thích hợp in số lượng nhiều. Sau khi được in và cán màng, decal giấy sẽ thích hợp dùng lam tem nhãn sản phẩm, phiếu bảo hành. Khi lấy hàng về bạn chỉ cần lột nhẹ lớp giấy phía sau rồi dán vào bề mặt là xong.
 • In decal giấy theo yêu cầu thích hợp sử dụng cho những loại hàng hóa có độ tiếp xúc thấp, ít dùng trong môi trường có độ ẩm cao.
In decal chuyên dùng làm tem nhãn

In decal chuyên dùng làm tem nhãn

In decal trong

 • Decal trong là loại decal rất đặc biệt khi bề mặt của chúng trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu. In decal trong có khả năng chống nước, chống ẩm giống với decal sữa. Chúng thường dùng dán trên các sản phẩm như bình đựng nước, chai lọ, cửa kính, nón bảo hiểm, lọ mỹ phẩm,…

In decal lưới

 • Decal lưới trên bề mặt có các lỗ li ti giống như dưới, khách hàng có thể đặt in bất cứ hình ảnh nào theo yêu cầu. Mặt lưới có khả năng bám mực tốt và trang trí ngoài trời trong thời gian dài.
 • In decal lưới theo yêu cầu thường dùng để dán cửa kính, vừa làm chức năng trang trí, vừa quảng cáo và có tính năng chống nắng cực kỳ hiệu quả. Dán decal lưới cho khả năng nhìn xuyên qua được, tạo không gian thoải mái, mát mẻ.
In trên chất liệu decal lưới

In trên chất liệu decal lưới

Công ty chuyên nhận đặt in decal theo yêu cầu

Bạn có nhu cầu đặt in decal giá rẻ theo yêu cầu, hãy tìm tới In Hoàng Nam Sài Gòn bởi:

 • Mạnh dạn đầu tư hệ thống máy in decal tiên tiến, chủ động hoàn toàn trong việc in ấn, không cần đến đơn vị trung gian khác.
 • In nhanh, nhận in bất cứ số lượng ít hay nhiều khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng có thể tự kiểm tra chất lượng hoàn thiện in ấn.
 • Có đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề, sẵn sàng thiết kế theo ý của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh với các doanh nghiệp in decal khác hiện nay.

Liên hệ nhanh chóng với In Hoàng Nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579 để đặt hàng in decal theo yêu cầu giá rẻ TPHCM nhé.