In decal dán tường theo yêu cầu, độ bền cao, giá thành tốt

In Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị chuyên in decal dán tường, decal trang trí tường với các chất liệu decal trong, decal sữa, decal phản quang, decal nhựa PVC,…với chất lượng in ấn và giá thành cạnh tranh nhất TPHCM hiện nay. Hãy ghé tại địa chỉ: 82 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp để nhận ngay ưu đãi khi đặt in decal dán tường nhé.

Decal dán tường là gì?

Decal dán tường là loại decal in các hình ảnh trang trí, hoa văn, mặt sau có keo và có 1 lớp đế để khách hàng lột ra dán vào tường. Chúng được chia thành 2 loại bao gồm các mẫu decal dán tường được in theo mẫu sẵn và decal dán tường in theo sở thích của khách hàng.

Decal dán tường hiện nay được in bằng mực dầu, loại mực có khả năng chống nước, có thời gian sử dụng trong nhà từ 3 – 5 năm.

In decal trang trí dán tường

In decal trang trí dán tường

Lợi ích khi đặt in decal dán tường

  • In decal dán tường giúp không gian trong nhà của bạn trở nên sinh động, thêm nhiều màu sắc cuộc sống. Những bức tường đơn điệu với 1 màu sơn nay đã trở nên đặc sắc hơn.
  • In decal dán tường giúp trang trí làm cho không gian gia đình có không khí tết, noel hơn.
  • In decal dán tường tạo nên không gian nghệ thuật cho hàng quán, giúp cửa hàng, công ty quảng bá được nét văn hóa công ty, sản phẩm.
  • Làm mới những ngôi nhà, che đi những vết bẩn hoặc vết ẩm mốc của những loại sơn cũ.

Với giá thành in ấn tốt, in decal dán tường là 1 trong những hình thức thay đổi, trang trí không gian sống mới mẻ với chi phí thấp. Chất liệu dùng in decal dán tường có khả năng bám mực tốt, thời gian sử dụng lâu dài, hình ảnh in sắc nét, sống động.

Decal dán tường giúp trang trí không gian nhà bạn thêm đẹp

Decal dán tường giúp trang trí không gian nhà bạn thêm đẹp

Chất liệu dùng in decal dán tường

Để bản in decal dán tường đẹp nhất, chúng tôi có sử dụng qua 2 chất liệu in decal phổ biến đó là decal trong và decal sữa.

Decal trong khi dán lên tường bạn sẽ thấy những chi tiết được in, phần decal không được phun mực sẽ trong suốt. Vì thế khi dán lên tường bạn có thể thấy được cả hình ảnh in lẫn màu sơn nhà mình.

Decal sữa có màu nền là trắng vì thế khi dán lên tường bạn sẽ thấy cả hình ảnh in và màu nền trắng của decal (ở phần không in). Vì thế, in decal sữa dán tường thường dán lên những bức tường cũ, che đi vết sơn đã ố hoặc bẩn.

In decal trong dán tường

In decal trong dán tường

Bảng giá in decal dán tường

Công ty chuyên in decal dán tường giá rẻ, trang trí tại nhà TPHCM

Hiện nay, nhiều khách và đối tác chọn In Hoàng Nam Sài Gòn là đối tác chuyên in và thi công decal dán tường bởi:

  • Có thể thống máy in mực dầu hiện đại cùng máy in Mimaki của Nhật, đảm bảo bạn sẽ hoàn thiện bản in decal dán tường ngay tại không ty, không cần nhờ đến bên thứ 3.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo từ tư vấn, thiết kế, đứng máy in đến giao hàng, giúp đơn hàng của quý khách được phục vụ nhanh nhất.
  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn và xử lý đơn hàng của khách tốt nhất.

Để đặt hàng in decal dán tường tại TPHCM, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0979 199 579 nhé.