Thiết kế name card đẹp theo yêu cầu chuyên nghiệp TPHCM

Name card là một vật không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn đang muốn làm cho mình 1 mẫu name card phù hợp với phong cách nhưng không biết thiết kế và đang chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế name card chuyên nghiệp? Hãy nhanh tay liên hệ tới in Hoàng Nam Sài Gòn để nhận được những mẫu name card đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế name card là gì?

Thiết kế name card là 1 công việc thường làm của các đơn vị thiết kế và in ấn. Mỗi ngày có khoảng 100 khách hàng liên hệ tới in Hoàng Nam Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế các mẫu name card.

Giao tiếp với khách hàng là việc nhiều công ty, nhân viên sale cần làm mỗi ngày với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp thường có những phong cách khác nhau do đó muốn làm name card, chúng ta phải thiết kế mới. Thiết kế name card chính là đưa thông tin, logo, hình ảnh thương hiệu sắp xếp lại thành bố cục hoàn chỉnh trên 2 bề mặt của name card.

Name card đóng vai trò rất quan trọng trong các cuộc giao tiếp hiện nay

Name card đóng vai trò rất quan trọng trong các cuộc giao tiếp hiện nay

Vai trò của thiết kế name card là gì?

Name card (danh thiếp) và vật dụng luôn mang trong người của các chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên bán hàng. Họ muốn mình và đối tác dễ dàng liên hệ với nhau qua những thông tin được in trên name card. Đây cùng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Các đối tượng khách hàng thường đặt thiết kế name card là chủ doanh nghiệp, quản lý, trưởng phòng, nhân viên kinh doanh, cửa hàng kinh doanh,…Vì các chức vụ này đảm nhiệm vai trò thường xuyên liên lạc với khách hàng và đối tác.

Những thông tin có trên name card sẽ giúp khach hàng liên hệ đến bạn nhanh nhất

Những thông tin có trên name card sẽ giúp khach hàng liên hệ đến bạn nhanh nhất

Top phần mềm thường sử dụng để thiết kế name card

Trong lĩnh vực thiết kế, các designer thường dùng một số phần mềm thiết kế name card dạng vector để thiết kế name card cho khách. Hai phần mềm chuyên thiết kế name card hay được sử dụng nhất là AI (Adobe Illustrator) và Corel. Khi thiết kế xong và lưu dưới định dạng 2 file này, họ có thể lấy ra và chỉnh sữa dễ dàng mỗi khi khách hàng cần.

Phần mềm thiết kế name card Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa theo dạng vector, phần mềm này được sử dụng để thiết kế name card nhiều nhất. Thông qua các lệnh cơ bản, người thiết kế có thể tạo hình, vẽ và sao chép các đối tượng để tạo nên bố cục cho name card hoàn chỉnh.

Ngoài ra, phần mềm AI còn giúp người thiết kế tạo nên những hình khối hoặc hình ảnh 3d. Những hiệu ứng thường làm trong lĩnh vực làm poster và báo chí.

Phần mềm thiết kế name care Corel

Corel (Corel Draw) là phần mềm thiết kế đồ họa dạng vector có những tính năng gần giống với phần mềm thiết kế Illustrator ở trên. Theo giải thích từ hãng thì đây là phần mềm cho phép người dùng sử dụng công cụ có sẵn để thiết kế ra những mẫu name card với hiệu ứng khác nhau.

Phần mềm chuyên thiết kế name card Corel Draw

Phần mềm chuyên thiết kế name card Corel Draw

Mẹo thiết kế name card đẹp

Để làm nên 1 tấm name card đẹp, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc thiết kế sau đây:

Thiết kế thật đơn giản

Name card dù thiết kế đẹp cỡ nào cũng chỉ sử dụng cho 1 mục đích cuối cùng là trao đổi thông tin liên lạc giữa bạn và đối tác vì thế khi thiết kế hãy làm cho những thông tin này xúc tích, rõ ràng để khách hàng dễ đọc và ghi nhớ.

Có mang phong cách, hình ảnh thương hiệu

Trong hầu hết các thiết kế name card hiện nay đều phải mang bản sắc cá nhân hoặc phong cách của công ty. Hầu hết các trường hợp thiết kế name card hiện nay đều có hình ảnh hoặc logo công ty trên name card. Đơn giản nhất là chỉ chọn logo công ty, thêm nhiều hình ảnh khác có thể làm khách hàng rối và phân tâm.

Thông tin có trên mẫu thiết kế

Hãy chắc chắn rằng những thông tin bạn đưa lên name card thật ngắn gọn và mạch lạc. Bạn chỉ nên để lượng thông tin liên lạc vừa đủ, không nên để quá nhiều thông tin lên name card. Ngoài ra, font chữ chọn phải là font dễ đọc, dễ nhìn thấy và không mất đi sự cân bằng trong mẫu thiết kế name card.

Hãy đưa những thông tin cơ bản nhất lên name card để khách hàng liên lạc lại với bạn

Hãy đưa những thông tin cơ bản nhất lên name card để khách hàng liên lạc lại với bạn

Bảng giá thiết kế name card mới nhất 2020 tại in Hoàng Nam

Công ty chuyên thiết kế name card nhanh, chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở thiết kế name card đẹp chuyên nghiệp thì in Hoàng Nam Sài Gòn chính là địa chỉ đáng để bạn ghé tới. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ thiết kế tại chúng tôi bởi:

  • Nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, giúp khách hàng thiết kế những mẫu name card đẹp nhất, phù hợp với phong cách cá nhân và doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều lần để ra mẫu thiết kế name card hợp ý khách hàng nhất.
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, khoảng 24h là có mẫu cho khách.
  • Áp dụng giá ưu đãi khi thiết kế và in name card tại in Hoàng Nam Sài Gòn

15 mẫu name card thiết kế đẹp nhất 2020