Cách ghi nội dung, thông tin trên card visit chính xác nhất

Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì thì danh thiếp cá nhân cũng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với những người có vai trò giao tiếp với khách hàng. Chúng là 1 công cụ cực kỳ hiệu quả để người gặp bạn biết những thông tin về bạn. Nếu thiết kế card visit đẹp thì khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong khâu tiếp thị kinh doanh. Và nhiều người thắc mắc hiện nay là thông tin trên card visit cần ghi những gì? Hãy xem bài viết sau đây của in Hoàng Nam Sài Gòn để có những thông tin hữu ích bạn nhé.

Hướng dẫn ghi nội dung trên card visit chuẩn xác nhất

Trước tiên thì nội dung của 1 tấm card visit sẽ phụ thuộc đầu tiên vào đối tượng sử dụng card là cá nhân hay doanh nghiệp. Khách hàng có thể đặt in những mẫu card visit giá rẻ với các nội dung khác nhau. Tùy vào vị trí bạn đang làm hoặc công ty bạn đang làm mà điền thông tin cho phù hợp nhất. Sẽ có một số thông tin chung khách hàng cần có trên card visit để biết được thông tin cơ bản về bạn nhất.

Những thông tin cơ bản ghi trên card visit

Mặt sau card visit

Thông tin trên card visit cơ bản bao gồm:

Mặt trước card visit

  • Tên họ, chức vụ, đơn vị đang công tác của cá nhân. Nếu là card visit công ty thì sẽ có logo và tên công ty/thương hiệu.
  • Tiêu đề hoặc slogan của doanh nghiệp, cái này nếu bạn không có thì không cần ghi lên cũng được.
  • Lĩnh vực doanh nghiệp, nghành nghề kinh doanh của công ty (cái này có hoặc không đều được).

Mặt sau card visit

  • Địa chỉ liên lạc, website, email, địa chỉ thư điện tử, chỉ đường (nếu có).

Ghi các nội dung thông tin liên hệ:

Các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ hay fanpage nên được sắp xếp ở nửa dưới để khách hàng dễ thấy, phần nữa trên của card visit thì nên để logo, tên thương hiệu hoặc tên của cá nhân để khách hàng dễ biết những thông tin nhận diện cơ bản nhất.

Hãy ghi những thông tin cơ bản trên card visit để khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn

Phần logo thì nên đặt 1 góc riêng của danh thiếp và nên làm tách biệt với những phần nội dung còn lại. Thường là bên góc trái hoặc phải của danh thiếp.

Các phần thông tin cần lưu ý khi thiết kế card visit

Để in card visit giá rẻ tại TPHCM chuẩn nhất thì người dùng cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết và phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để ra được sản phẩm in card visit như mong muốn nhất.

Bố cục nội dung trên card visit khoa học: nội dung để trên card visit là giới hạn vì thế khi lên nội dung thì người thiết kế cần lên trước bố cục thật cụ thể để người xem thấy đơn giản và dễ đọc nhất có thể. Những thông tin liên lạc hoặc nội dung không cần thiết thì bạn có thể lược bớt để khách hàng sẽ chú ý vào những phần thông tin quan trọng hơn.

Thông tin ghi trên card visit cần được phân bổ hợp lý

Thông tin ghi trên card visit cần được phân bổ hợp lý

Thiết kế: khi đặt in card visit số lượng ít thì sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế là 1 yếu tố lớn để đem lại sự thành công. Việc thiết kế đơn giản, hiệu ứng không cần quá màu mè sẽ tạo nên sự đơn giản dễ đọc cho người xem.

Màu sắc: màu sắc tưởng chứng như là 1 yếu tố phụ thì chúng lại rất quan trọng khi đặt ở trên name card. Theo đó , màu sắc chủ đạo của card visit doanh nghiệp thường chọn là có màu giống với màu nhận diện thương hiệu của bạn. Khi đó, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và dễ lưu trữ hình ảnh thương hiệu trong đầu họ hơn.

Chất lượng in: một tấm card visit chất lượng sẽ cần 1 dịch vụ in ấn tốt để đảm bảo sản phẩm đạt được màu như ưng ý, chữ và các hình ảnh in đều rõ nét. Khi chọn chất liệu giấy mỏng, xấu và chất lượng máy in tồi sẽ làm cho người nhìn có thiện cảm không tốt về doanh nghiệp của bạn.

Chọn chất liệu giấy in tốt sẽ cho ra tấm card visit đẹp

Chọn chất liệu giấy in tốt sẽ cho ra tấm card visit đẹp

Chất liệu giấy: chọn chất liệu giấy in tốt và sang trọng sẽ làm cho khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ giao tiếp khách hàng của doanh nghiệp.

Kích thước giấy in: bên cạnh việc cung cấp thông in card visit hữu ích  thì doanh nghiệp cần chọn có kích thước phù hợp để khách hàng tiệnsử dụng. Hai kích thước tiêu chuẩn card visit phổ biến nhất hiện nay là 8.8 x 5.3cm và 9 x 5.5cm.

Đem lại sự độc đáo và khác biệt: khi thiết kế card visit doanh nghiệp cần tạo ra màu sắc riêng cho doanh nghiệp của mình không được thiết kế quá giống người khác. Cần chọn nội dung trên card visit cho thật khoa học và thiết kế với hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt để người nhìn có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn.

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã cho bạn biết thông tin trên card visit cần thiết nhất là gì và các lưu ý cơ bản để có 1 tấm card visit đẹp. Nếu bạn có nhu cầu đặt in card visit giá rẻ tại Gò Vấp, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 để được tư vấn báo giá nhé.