Top 10 mẫu vòng tay giấy sự kiện đẹp cho doanh nghiệp

Vòng tay được làm bằng giấy dai là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng cho các chương trình, sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng vòng tay giấy và đang tham khảo các mẫu vòng tay giấy sự kiện thì hãy theo dõi bài viết sau của In Hoàng Nam Sài Gòn nhé.

Dùng vòng tay giấy cho sự kiện có lợi ích gì?

Nếu những sự kiện được tổ chức dành cho những khách vip, khách mời tham gia, những buổi lễ tất niên, Year End Party thì nhu cầu sử dụng vòng tay giấy sẽ không được nhắc tới. Còn nếu sự kiện cho bạn tổ chức có nhiều thành phần tham gia, có các trò chơi, đội nhóm thì việc sử dụng vòng tay giấy sẽ mang lại hiệu quả trong việc quản lý.

Từ lý do này, sử dụng vòng tay giấy sẽ giúp các đơn vị tổ chức thực hiện chương trình thành công hơn.

Sử dụng vòng tay giấy giúp tổ chức sự kiện tốt hơn

Sử dụng vòng tay giấy giúp tổ chức sự kiện tốt hơn

Vòng tay giấy cũng sẽ có giá thành rẻ, chỉ sử dụng được 1 lần, có độ dai nên được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng để thay thế cho các loại vòng tay khác.

Tổng hợp những mẫu vòng tay giấy sự kiện đẹp tại in Hoàng Nam Sài Gòn

Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 01 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 02 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 03 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 04 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 05 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 06 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 07 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 08 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 09 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 10 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 11 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 12 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 13 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 14 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 15 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 16 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 17 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 18 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 19 Mẫu vòng tay giấy Tyvek dùng cho sự kiện 20

Trên đây là các mẫu vòng tay giấy sự kiện đẹp nhất in Hoàng Nam Sài Gòn muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in vòng tay giấy giá rẻ tại TPHCM, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.