Top 10+ mẫu thiệp cưới Châu Âu phong cách, ấn tượng đẹp

Những mẫu thiệp cưới được làm theo phong cách châu Âu được rất nhiều khách hàng săn lùng hiện nay. Những mẫu thiệp này có phong cách thiết kế rất sang trọng, độc đáo và ấn tượng.

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho đám cưới của mình, sau đây in Hoàng Nam Sài Gòn xin gửi đến bạn danh sách các mẫu thiệp cưới châu Âu đẹp với phong cách thiết kế hiện đại nhé.

Đặc điểm của những mẫu thiệp cưới đến từ Châu Âu

Thiệp cưới châu Âu luôn mang 1 vẻ đẹp rất khác so với châu Á khi chúng pha nét cổ điển đan xen những phong cách sang trọng thuần túy Châu Âu. Mỗi mẫu thiết kế đều sở hữu 1 đặc điểm riêng khác với các loại thiệp khác trên thị trường. Thông thường những màu sắc của những mẫu thiệp này sẽ là những màu sang trọng, hiện đại pha nét trầm, ấm cúng.

Mẫu thiệp cưới châu Âu sẽ mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng cho ngày cưới

Mẫu thiệp cưới châu Âu sẽ mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng cho ngày cưới

Tùy theo sở thích của từng cặp vợ chồng mà sẽ có các mẫu thiệp phù hợp nhất với bạn. Có thể là những họa tiết được cắt đẹp mắt hay đôi khi chỉ là những họa tiết đẹp được in đen xen với nhau. Những mẫu thiệp mang phong cách Âu này sẽ đem lại những nét đặc trưng cho đám cưới của bạn.

Danh sách các mẫu thiệp cưới mang phong cách Âu đẹp

Thiệp cưới châu Âu hiện nay có nhiều mẫu mã, chủ đề khác nhau vì thế khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Sau đây là một số mẫu thiệp đang được khách hàng quan tâm rất nhiều hiện nay:

Mẫu thiệp cưới châu Âu Watercolor

Dòng thiệp cưới này có phong cách thiết kế rất nhẹ nhàng với màu xanh bầu trời cùng những áng mây trắng bồng bềnh vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, điểm khác biệt trong mẫu thiệp này là phần viền được thiết kế rất điệu đà.

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Watercolor

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Watercolor

Do đó, đây là mẫu thiệp được nhiều cô dâu chú rể săn đón để sử dụng trong ngày cưới của mình. Mẫu thiệp này phù hợp với tông đám cưới màu xanh dương vì thế bạn cũng hãy trình bày nội thất trong đám cưới màu này nhé.

Mẫu thiệp cưới châu Âu Moody Romance

Xu hướng của mẫu thiệp này là màu sắc trầm ấm với tông màu rượu vang và xanh đậm. Mẫu thiệp này có phong cách rất sang trọng giống với châu Âu và nếu tiệc cưới của bạn được làm theo các tông màu này sẽ cực kỳ ấm áp và lãng mạn.

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Moody Romance

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Moody Romance

Với phong cách thiết kế này, phần nội dung bên trong thiệp nên được làm ánh kim trông sẽ rất bắt mắt.

Mẫu thiệp cưới châu Âu Letterpress

Khác với phong cách thiết kế của 2 mẫu trên, mẫu Letterpress có phong cách thiết kế hoàn toàn khác khi được in dập chìm với chữ lõm xuống. Mặc dù trông khá đơn giản nhưng chúng lại mang lại sự đặc biệt cho mẫu thiệp này.

Khi nào được cầm trên tay trực tiếp bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo của nó. Vừa có cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng hình thức thiết kế không quá cầu kỳ.

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Letterpress

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Letterpress

Mẫu thiệp cưới châu Âu Laser Cut

Đây là mẫu thiệp cưới khi nhìn vào bạn sẽ trầm trồ vì độ công phu của nó. Vỏ thiệp được sản xuất cực kỳ chi tiết, tinh xảo khi các họa tiết được cắt rất đẹp, nhỏ. Để tạo nên mẫu thiệp này thì đơn vì sản xuất phải mất thời gian rất lâu cho công đoạn cắt laser.

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Laser Cut

Mẫu thiệp cưới Âu mang phong cách Laser Cut

Mẫu thiệp cưới châu Âu Wax Seal Stamp

Mẫu thiệp cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến bạn trong danh sách này đó là Wax Seal Stamp. Ấn tượng ban đầu của bạn khi nhìn vào loại thiệp này chắc hẳn là đồng xu cực kỳ nổi bật được đính trên bìa thiệp. Tông màu của thiệp cũng được thiết kế với màu nhẹ nhàng, trầm ấm thích hợp cho đám cưới mang phong cách Âu.

Mẫu thiệp cưới Âu Wax Seal Stamp cực kỳ ấn tượng thu hút khách

Mẫu thiệp cưới Âu Wax Seal Stamp cực kỳ ấn tượng thu hút khách

Trên đây là các mẫu thiệp cưới mang phong cách châu Âu. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và in thiệp tại TPHCM, hãy liên hệ in Hoàng Nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579.