Top 15+ mẫu card visit phun xăm đẹp dành cho cửa tiệm

Phun xăm thẩm mỹ, nail hay spa đều là những ngành nghề làm đẹp đang nở rộ tại Việt Nam. Do ngày càng nhiều cửa tiệm phun xăm mọc lên nên việc để khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn là cực kỳ quan trọng. Và 1 trong những việc để khách hàng nhớ đến bạn chính là thiết kế mẫu card visit thật đẹp.

Nếu bạn đang là chủ tiệm và đang muốn đặt in các mẫu card visit phun xăm đẹp thì hãy xem bài viết sau đây của in Hoàng Nam Sài Gòn nhé.

Một số điều cần lưu ý để có được mẫu card visit phun xăm đẹp

Mẫu thiết kế demo card visit cho tiệm phun xăm

Mẫu thiết kế demo card visit cho tiệm phun xăm

Với đặc thù là 1 lĩnh vực làm đẹp nên mẫu mã thiết kế card visit cho ngành phun xăm phải được đầu tư kỹ lưỡng. Sau đây là các điều bạn cần lưu ý khi thiết kế mẫu card visit cho lĩnh vực phun xăm:

  • Kích thước card: nên làm với kích thước nhỏ, vừa phải để khách hàng tiện lưu trữ vào ví, bóp, túi đựng. Kích thước phù hợp của những mẫu danh thiếp phun xăm là 5.5 x 9cm.
  • Màu sắc: nên chọn những tông màu tương phản như màu trắng hoặc đen hoặc hồng, tím, vàng để tạo sự sang trọng. Màu của phần chữ và nội dung cũng nên làm tương phản với màu nền nhé.
  • Nội dung: chỉ nên chèn những nội dung như thông tin liên lạc thiết thực nhất đến người dùng. Bạn hãy nhớ rằng card visit chỉ là công cụ để truyền tải thông tin thương hiệu đến người dùng vì thế không nên chèn các nội dung không liên quan. Những nội dung nên ghi trên card visit là: thông tin thương hiệu, tên ngành nghề, điện thoại, địa chỉ, facebook,…

Tổng hợp các mẫu card visit phun xăm đẹp

Mẫu card visit phun xăm 01 Mẫu card visit phun xăm 02 Mẫu card visit phun xăm 03 Mẫu card visit phun xăm 04 Mẫu card visit phun xăm 05 Mẫu card visit phun xăm 06 Mẫu card visit phun xăm 07 Mẫu card visit phun xăm 08 Mẫu card visit phun xăm 09 Mẫu card visit phun xăm 10 Mẫu card visit phun xăm 11 Mẫu card visit phun xăm 12 Mẫu card visit phun xăm 13 Mẫu card visit phun xăm 14 Mẫu card visit phun xăm 15 Mẫu card visit phun xăm 16 Mẫu card visit phun xăm 17

Trên đây là danh sách các mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp bạn nên tham khảo. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế, đặt in card visit cho tiệm phun xăm của mình, hãy liên hệ in Hoàng Nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579.