In uv trên mica giá rẻ, sắc nét, nhanh chóng TPHCM

Mica, chất liệu in ấn quảng cáo được nhiều khách hàng/doanh nghiệp sử dụng. In uv trên mica có ưu điểm gì mà được đặt hàng nhiều đến vậy? Mời bạn xem qua bài viết sau của inhnsaigon.com để biết lý do bạn nhé.

In uv trên mica là gì?

In uv trên mica là hình thức in kỹ thuật số sử dụng máy in uv phun mực trực tiếp lên bề mặt tấm mica. Giai đoạn sau khi phun mực là sấy khô, máy sẽ đươc trang bị đèn chiếu tia uv ngay đầu phun, chúng sẽ sấy khô phần mực vừa in xong ngay lập tức.

Lúc trước, khi muốn làm quảng cáo chúng ta thường in decal sau đó cán lên bề mặt mica. Phương pháp này sẽ có độ bền không bằng phương pháp in uv trên mica hiện giờ.

In mica cho phép phun mực trực tiếp lên bề mặt chất liệu mica

Đặc điểm khi in mica uv

Ngày nay, khi nhắc đến chất liệu mica chúng ta biết rằng chúng là vật liệu quảng cáo chuyên dùng trong nhiều lĩnh vực. Trong số đó các nghành nghề như làm bảng hiệu, trang trí văn phòng, in chuyển nhiệt đang sử dụng chất liệu mica nhiều nhất.

Sản phẩm in uv có nhiều ưu điểm như: màu sắc vật liệu đa dạng, độ bền cao, giá thành tốt, có thể uốn cong và chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả.

Vai trò của in uv trên mica là gì

Dịch vụ in uv trên mica đang dần phổ biến và trở nên quen thuộc với mọi khách hàng in ấn tại TPHCM. Chúng đóng vai trò trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo. Bạn có thể thấy các sản phẩm rất thân thuộc được làm bằng mica như: làm biển hiệu quảng cáo, biển văn phòng, hộp đèn mica, biển chức danh, đồ lưu niệm, móc khóa, cúp trao thưởng,…

In mica có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nghành quảng cáo

In mica có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nghành quảng cáo

Các loại mica dùng để in

Với quy mô xuổng in lớn, dàn máy in uv tại công ty In Hoàng Nam Sài Gòn tự tin đáp ứng sản phẩm in trên các loại mica như:

  • Mica được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật, Trung Quốc
  • Mica trong, mica sữa, mica xuyên đèn và các loại mica màu phổ biến hiện nay (hơn 30 màu)
In mica trong và mica sữa mang tính phổ biến

In mica trong và mica sữa mang tính phổ biến

Quy trình đặt in uv trên mica

Xác định kích thước, quy cách cần in mica

Đầu tiên, bạn phải biết kích thước mica mình cần in là bao nhiêu, loại mica cần làm và quy cách in như thế nào. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về việc này, hãy liên hệ tới nhân viên sale của In Hoàng Nam Sài Gòn để được tư vấn bạn nhé.

Chuẩn bị file in ấn

Để đảm bảo sản phẩm in uv trên mica hoàn thành có chất lượng tốt thì kiểm tra file in ấn là việc vô cùng quan trọng. Việc này giúp sản phẩm bạn nhận được có độ sắc nét và bền màu cao. Sau khi nhân viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra file, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo lại chất lượng cho bạn.

Vệ sinh chất liệu mica trước khi in

Do mực uv khi in sẽ bám trực tiếp trên bề mặt vật liệu nên công đoạn vệ sinh bề mặt mica là vô cùng cần thiết. Việc này giúp mực bám vào bề mặt mica tốt, sản phẩm in không bị nhòe màu mất thẩm mỹ. Công đoạn này sẽ tốn khá nhiều thời gian nếu bạn muốn in mica khổ lớn.

Tiến hành in ấn

Sau khi hoàn thành công đoạn vệ sinh cho vật liệu thì nhân viên vận hành máy của in Hoàng Nam sẽ tiến hành ghép lại và in theo kích thước bạn yêu cầu, đảm bảo trong quá trình in ấn sản phẩm đạt chất lượng tốt và không bị lỗi gì.

Sau khi in ấn, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi in ấn, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm

Giao hàng

Sau khi sản phẩm in hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng lần nữa và thông báo cho quý khách tới nhận hàng.

Công ty chuyên in uv trên mica chất lượng, uy tín hàng đầu TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu đặt in mica tại TPHCM thì hãy liên hệ với công ty in Hoàng Nam Sài Gòn ngay. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín lâu năm được khách hàng tin tưởng bởi:

  • Hệ thống máy in uv tiên tiến được nhập khẩu mới nhất, giúp khách hàng có những sản phẩm in uv trên mica chất lượng nhất hiện nay.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với túi tiền mọi khách hảng bỏ ra.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chất lượng sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.
  • Vận chuyển tại nhà miễn phí nếu bạn đặt in uv trên mica > 5.000.000đ

Qua những lời chia sẻ ở trên, chắc bạn đã biết in uv trên mica là gì và những ứng dụng của nó trong thực tế. Hãy gọi ngay cho sale in Hoàng Nam Sài Gòn theo tholine: 0979 199 579 để được tư vấn báo giá thêm về dịch vụ này.