In decal trong suốt – In decal nhựa trong giá rẻ, 24 có hàng

In decal trong suốt là 1 dịch vụ in ấn rất quen thuộc với khách hàng,…đây là phương pháp in đem lại nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động, quảng cáo của doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu in decal trong giá rẻ và đang tìm cơ sở in uy tín để phục vụ nhu cầu của mình? Hãy đọc qua bài viêt này, In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ cho bạn lời giải đáp.

In decal trong là gì?

Decal trong suốt là loại chất liệu thuộc dòng decal nhựa. Thế nhưng, decal trong khác các loại decal in khác là bề mặt của của chúng trong suốt và có keo ở phía sau. Khi dán decal trong lên những vật liệu bằng kính, thủy tinh, người dùng sẽ nhìn xuyên thấu và thấy được những gì bên trong.

In decal trong suốt sử dụng phổ biến trên cửa kính cửa hàng, showroom hoặc có thể dùng làm sticker trong dán lên bề mặt chai lọ thủy tinh. Sử dụng decal trong trang trí giúp bạn thiết kế không gian trong nhà, văn phòng thêm đẹp, đem lại sự hài hòa.

In decal trong suốt làm tem nhãn

In decal trong suốt làm tem nhãn

Ưu điểm khi đặt in decal trong suốt

In decal trong suốt thường dùng để dán lên những sản phẩm làm bằng thủy tinh, từ đó khách hàng có thể nhìn xuyên qua và thấy những gì bên trong. Decal cũng được xem như 1 lớp bảo vệ, giúp bề mặt sản phẩm không bị trầy và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vậy, in decal có những ưu điểm gì?

  • Có độ dẻo dai và độ bền tốt: với lớp keo có độ kết dính cao, in decal trong có thể bám dính trên bề mặt trong thời gian dài. Trang trí được ở nhiều điệu kiện khắc nghiệt ở ngoài trời, nhiệt độ chịu đựng của decal là từ 10 – 80 độ C.
  • Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: in decal trong dán kính có thể nhìn xuyên qua được nên sẽ giúp những người làm trong văn phòng hoặc cửa hàng dễ dàng quan sát hơn. Đồng thời, giúp khách hàng nhìn bên ngoài vào sẽ thấy những sản phẩm cửa hàng đang trưng bày. Đây là cách tuyên truyền quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp kinh doanh nên dùng.
  • Giúp sản phẩm ấn tượng hơn: với những sản phẩm làm bằng chai lọ thủy tinh thì in sticker decal trong sẽ giúp sản phẩm trông trở nên sinh động, ấn tượng hơn. Từ đó khách hàng sẽ thấy thích thú và mua sản phẩm của bạn.
  • Khả năng xuyên thấu tốt: mặc dù decal trong có độ dày cao nhưng vẫn phát huy tốt khả năng “xuyên thấu” của mình. Khi dán lên kính, bản in và kính sẽ hài hòa và có khả năng nhìn xuyên được, không cho người quan sát cảm giác phản cảm.
  • Hình ảnh in sắc nét: Sự phát triển của nghành in ấn hiện nay đã cho phép khách hàng in những bản in chất lượng trên chất liệu decal. Màu mực tươi, độ bền tốt cùng hiệu quả quảng cáo bất ngờ cho doanh nghiệp.
In decal trong suốt có khả năng nhìn xuyên thấu và sử dụng trong thời gian dài

In decal trong suốt có khả năng nhìn xuyên thấu và sử dụng trong thời gian dài

Xem thêm: In decal nhựa trong

Bảng giá in decal trong suốt mới nhất 2022

Quy cách đặt hàng in decal tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Khi đặt in decal trong giá rẻ tại chúng tôi, bạn cần cung cấp một số thông tin như sau:

  • Số lượng decal khách hàng muốn đặt in (tính theo mét vuông hoặc theo tấm)
  • Kích thước cụ thể khách hàng cần in
  • Yêu cầu gia công: có yêu cầu bế demi hoặc bế rời sticker hay không

Từ những yếu tố này, chúng tôi sẽ báo giá đơn hàng và thời gian giao hàng cho quý khách nhanh nhất.

In decal trong suốt bế demi tại In Hoàng Nam Sài Gòn

In decal trong suốt bế demi tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Công ty chuyên in decal trong suốt giá rẻ, sau 1 ngày có hàng

Công ty In Hoàng Nam Sài Gòn là đơn vị chuyên in decal trong giá rẻ đảm bảo chất lượng. Với quy trình in, máy móc và những vật liệu tốt nhất, mực in cao cấp, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại đây. Ngoài dịch vụ in decal, chúng tôi còn có các hình thức gia công kèm theo như: cắt, bế demi, cán màng giúp sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình mà dịch vụ in decal trong hiện nay được nhiều khách hàng ưa thích. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về phương pháp in decal trong cũng như đặc điểm, tính chất của nó. Để đặt hàng, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.