Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi là loại hộp đèn quảng cáo đang chiếm sự quan tâm của nhiều khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh về đêm. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện trong hoạt động kinh doanh của nhiều cửa hàng hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hộp đèn hút nổi là gì? Sản xuất chúng chi phí đắt không và ưu điểm khi sử dụng hộp đèn hút nổi bạn nhé.

Hộp đèn hút nổi là gì?

Hộp đèn hút nổi (hộp đèn ép nổi) là loại hộp đèn có bề mặt làm từ chất liệu mica đun nóng. Tấm mica phẳng sau quá trình đun nóng và ép nổi sẽ cong, kết hộp với khuôn nhôm để tạo thành hộp đèn hoàn chỉnh. Bên trong hộp đèn ép nổi sẽ được gắn đèn led có độ bền lâu dài và khả năng chiếu sáng tốt.

Lúc trước, với chất liệu mica người ta thường chọn làm bảng hiệu đèn led nhưng hiện nay hộp đèn hút nổi được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Hình ảnh hộp đèn hút nổi

Hình ảnh hộp đèn hút nổi

Cấu tạo của hộp đèn hút nổi

Nguyên liệu đầu tiên cần để làm hộp đèn hút nổi là 2 tấm mica có bề mặt phẳng chưa qua ép nổi. Sau khi sử dụng khuôn ép nổi, cơ sở quảng cáo sẽ tạo ra bề mặt hộp đèn ép nổi họ cần. Nếu khách hàng yêu cầu in trực tiếp trên bề mặt mica thì quá trình in sẽ diễn ra trước quá trình ép nổi.

Sau khi uốn nổi tạo hiệu ứng 3D cho hộp đèn, cơ sở sản xuất sẽ tiếp tục lắp khung nhôm và đèn led cho nó, đảm bảo mica không bị giòn hoặc bị rò rỉ nước trong thời gian sử dụng. Đèn led được sử dụng là loại đèn led thông minh, tiết kiệm điện và có hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài. Trong thực tế, tuổi thọ của loại đèn này sẽ từ 2 – 3 năm.

Cấu tạo của hộp đèn hút nổi

Cấu tạo của hộp đèn hút nổi

Ưu điểm của hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì những lý do sau đây:

  • Thích hợp làm bảng hiệu thẩm mỹ, đẹp trong thời gian dài
  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về màu sắc, chất liệu và độ bền mực
  • Dễ thi công, khắc phục những điểm yếu của các loại hộp đèn khác như: khó làm theo kích thước, khó canh chỉnh, màu sắc kém
  • Có độ xuyên sáng tốt, nếu cửa hàng của bạn có kinh doanh về đêm thì hộp đèn hút nổi sẽ là công cụ hữu hiệu để thu hút khách hàng

Khi làm bảng hiệu hút nổi cần lưu ý những gì?

Để làm bảng hiệu hút nổi đẹp, thu hút, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chừa nhiều khoảng tróng để xuyên sáng

Đành rằng đây là loại bảng hiệu sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhưng nó sẽ đúng khi bạn thiết kế bảng hiệu hiệu quả nhất. Khi thiết kế tránh chọn quá nhiều màu tối sẽ làm giảm hiệu quả chiếu sáng về đêm của hộp đèn hút nổi hơn.

Nếu bạn thích nền màu đen thì hãy để logo thương hiệu hoặc chữ có màu sáng để các nội dung này nổi bật khi bạn bật đèn lên nhé.

Cần để nhiều khoảng trống xuyên sáng trên hộp đèn hút nổi

Cần để nhiều khoảng trống xuyên sáng trên hộp đèn hút nổi

Chọn thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ

Do hộp đèn hút nổi thường làm kích thước dưới 1m và thường là công cụ thu hút khách hàng nên bạn chỉ cần thiết kế đơn giản nhất có thể. Nếu có logo, hãy đưa logo, slogan và tên thương hiệu là đủ. Không nên chèn quá nhiều thông tin dài dòng, khó đọc.

Công ty làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi uy tín, chất lượng tại TPHCM

Nếu như bạn đang tìm cho mình cơ sở làm hộp đèn hút nổi uy tín, chất lượng tại TPHCM thì In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ là đơn vị chất lượng, uy tín để bạn tìm đến. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn những tấm bảng hiệu chất lượng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như:

  • Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng, độ bền của hộp đèn hút nổi
  • Có hỗ trợ bảo hành nếu xảy ra sự cố hư hỏng
  • Mực in có độ bền lâu năm khi để ngoài trời (từ 2 – 3 năm)
  • Thời gian hoàn thành biển hiệu nhanh chóng (từ 2- 3 ngày là có thể giao hàng)
  • Ưu đãi giá cho những khách hàng quen hoặc đặt làm với số lượng nhiều

Để gặp nhân viên sale In Hoàng Nam Sài Gòn tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0979 199 579 nhé.