Bảng hiệu inox

Bảng hiệu inox ăn mòn đã khá quen thuộc với những người đặt làm bảng hiệu thường xuyên nhưng với khách hàng mới có thể họ chưa biết về quy cách làm loại bảng hiệu này. Chúng là loại bảng hiệu thường dùng đặt trước công ty, làm biển chức danh, bảng phòng ban. Trong bài viết này, In Hoàng Nam Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về bảng hiệu inox ăn mòn nhé.

Bảng hiệu inox ăn mòn là gì?

Bảng inox ăn mòn là loại biển hiệu làm bằng vật liệu inox. Để tạo nội dung trên bảng hiệu, người ta sẽ dùng axit hoặc hóa chất ăn mòn. Sau khi ăn mòn xong, thợ làm sẽ phủ lên bề mặt ăn mòn 1 lớp sơn giúp hiển thị nội dung có trên bảng hiệu. Khách hàng có thể tùy chọn vát cạnh hoặc không.

Hiện nay có nhiều loại inox dùng làm bảng inox ăn mòn, trong đó có 2 loại inox chính là inox vàng 304 và inox bạc. Khách hàng có thể tùy chọn làm bề mặt bóng hoặc xước theo ý thích.

Bảng hiệu inox hiện nay được nhiều cơ sở, doanh nghiệp sử dụng

Bảng hiệu inox hiện nay được nhiều cơ sở, doanh nghiệp sử dụng

Ưu điểm khi làm bảng inox ăn mòn

Độ bền lâu dài: do được làm bằng kim loại và dùng ăn mòn nên biển inox sẽ có độ bền lâu dài khi để ngoài trời. Do được làm bằng kỹ thuật ăn mòn nên nội dung, logo, chữ trên bảng hiệu sẽ có độ sắc nét cao, bạn sẽ thấy sự tỉ mỉ, chi tiết trên sản phẩm In Hoàng Nam Sài Gòn gia công.

Vệ sinh dễ dàng: do làm từ inox không gỉ nên việc vệ sinh bảng inox là rất dễ dàng. bạn chỉ cần dùng khăn ướt và lau đi phần bụi bám trên bảng hiệu là được.

Giá thành hợp lý: với chỉ vài trăm nghìn 1 cái bảng hiệu 3 – 5 năm. Bạn sẽ hài lòng vì mình chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ là có thể lắp đặt 1 tấm bảng hiệu đẹp, bền trong thời gian dài.

Với ưu điểm về độ bền, bảng hiệu inox thích hợp sử dụng lâu dài

Với ưu điểm về độ bền, bảng hiệu inox thích hợp sử dụng lâu dài

Các loại bảng hiệu inox phổ biến

Bảng inox vàng

 • Bảng inox vàng bóng: dùng loại inox vàng 304 có bề mặt bóng, bề mặt của loại inox này để ngoài trời dễ phản chiếu ánh sáng nên bạn sẽ khó đọc thông tin hơn
 • Bảng inox vàng mờ: với bề mặt nhám vân cát, dùng loại biển hiệu inox này sẽ giúp người xem dễ đọc thông tin có trên bảng hiệu hơn
 • Bảng inox vàng xước: bề mặt loại inox này xước, có thể đọc thông tin dễ dàng như biển inox vàng mờ
Bảng inox vàng xước 304

Bảng inox vàng xước 304

Bảng inox trắng

Giống với inox vàng 304, bảng inox bạc cũng được chia làm 3 loại là: bạc bóng, bạc xước và

 • Bảng inox trắng bóng: nội dung được ăn mòn và sơn những màu tối như màu đen, xanh đậm hoặc đỏ cho nổi bật. Inox bạc bóng khi nhìn vào sẽ phản chiếu hình ảnh màu sắc như thật giống gương.
 • Bảng inox trắng mờ: ít phản xạ ánh sáng, cho phép người xem đọc thông tin nhanh và tốt hơn
 • Bảng inox trắng xước: có bề mặt xước, thường được khách hàng sử dụng hiện nay
Bảng inox bạc xước

Bảng inox bạc xước

Bảng giá bảng inox ăn mòn 2020

Công ty chuyên làm bảng inox ăn mòn giá rẻ, chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cho mình cơ sở làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp, uy tín tại TPHCM. In Hoàng Nam Sài Gòn là nơi khách hàng hay ghé tới bởi:

 • Trực tiếp sản xuất bảng hiệu inox ăn mòn, không qua bên trung gian nào
 • Nhận lắp đặt tận nhà khách hàng với chi phí hợp lý
 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng (không hỗ trợ thiết kế phần logo)
 • Giao hàng sau 3 ngày làm việc
 • Có hỗ trợ xuất VAT, làm hợp đồng khi khách hàng yêu cầu

Để được sale In Hoàng Nam Sài Gòn tư vấn thêm thông tin về dịch vụ làm bảng inox ăn mòn, hãy gọi theo số: 0979 199 579 nhé.