Bảng hiệu hiflex

Chuyên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo, bảng hiệu hiflex khổ lớn TPHCM. Nhận thi công lắp đặt bảng hiệu hiflex giá rẻ với nhiều kích thước, màu sắc công nghệ in ấn khác nhau. Gọi ngay: 0979 199 579.

Bảng hiệu hiflex là gì?

Bảng hiệu hiflex là loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể bắt gặp chúng rất nhiều trên các đoạn đường tại TPHCM. Với ưu điểm giá rẻ, độ bền cao, có thể làm kích thước lớn, bảng hiệu hiflex đang đucợ nhiều khách hàng ưa chuộng va sử dụng.

Bảng hiệu bạt có thể thi công để ngoài trời tốt từ 2 – 3 năm, có thể tùy chọn trang trí xuyên đèn hoặc không xuyên đèn. Chúng thích hợp dùng cho cửa hàng, tạp hóa, quán ăn, công ty,…

Bảng hiệu bạt hiflex có thể để ngoài trời từ 2 - 3 năm

Bảng hiệu bạt hiflex có thể để ngoài trời từ 2 – 3 năm

Ưu điểm khi đặt làm bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hiflex do làm từ chất liệu bạt in ấn quảng cáo nên chúng rất bền và dai, khách hàng có thể tùy chọn in bất cứ hình ảnh đồ họa nào mình muốn. Bạn sẽ dễ dàng thấy những ưu điểm sau khi đặt làm bảng hiệu hiflex:

  • Đem lại tính thẩm mỹ cho cửa hàng và doanh nghiệp, công nghệ in bạt hiflex cho chất lượng màu sắc và độ bền mực tốt. Để thu hút sự chú ý của khách hàng cần có đầu tư lớn về thiết kế, hãy thiết kế bảng hiệu hiflex của mình sao cho đẹp mắt nhé
  • Về thi công, bảng hiệu hiflex là loại dễ làm, dễ lắp đặt và tháo dỡ hơn các loại bảng hiệu khác
  • Mức độ tương thích, biển bạt hiflex phù hợp với những hộ dân kinh doanh, cửa hàng hoặc công ty mới thành lập
  • Độ bền khá tốt, để được từ 1 – 2 năm nếu ở ngoài trời. Khi chọn đặt in hiflex, hãy chọn loại bạt dày sẽ giúp biển hiệu hiflex có độ bền lâu hơn ngoài trời
Với chi phí sản xuất thấp, đây là loại bảng hiệu được nhiều khách hàng ưa thích

Với chi phí sản xuất thấp, đây là loại bảng hiệu được nhiều khách hàng ưa thích

Cấu tạo của bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex sẽ bao gồm 1 tấm bạt in căng trên 1 khung sắt được hàn dạng hình chữ nhật hoặc hình hộp, khung sử dụng loại sắt được sơn hoặc sắt chống gỉ. Sau in bạt xong, thợ thi công sẽ căng bạt lên khung sắt. Khách hàng có thể tùy chọn ốp thêm viền nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Tùy vào kích thước bảng bạn cần làm mà có nhiều loại bạt khác nhau. Bảng hiệu kích thước lớn chúng ta sẽ chọn sắt 25 x 25mm hoặc 30 x 30mm, với bảng hiệu kích thước nhỏ bạn có thể chọn sắt 20 x 20mm để có mức giá tốt hơn.

Về công nghệ in bạn có thể chọn in bạt mực dầu hoặc mực uv đều được. In bạt mực dầu có độ bền ngoài trời từ 1 – 2 năm còn in bạt uv có độ bền ngoài trời từ 2 – 3 năm.

Công ty chuyên làm bảng hiệu hiflex giá rẻ, thi công tận nơi TPHCM

Chắc chắn sau khi tham khảo những thông tin trên, bạn sẽ muốn tìm cho mình đơn vị uy tín để đặt làm bảng hiệu hiflex.

In Hoàng Nam Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu bạt hiflex xứng đáng là nơi bạn tìm tới. Với phương châm làm việc đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những tấm bảng hiệu đẹp mắt. Khi liên hệ với nhân viên sale của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình và khảo sát miễn phí. Hãy gọi cho In Hoàng Nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579 để được tư vấn đặt hàng bảng hiệu hiflex nhé.