Bạt 3M là gì? Một vài thông tin cơ bản về chất liệu bạt 3M

Bạt 3M là chất liệu bạt quảng cáo đang được nhiều khách hàng ưa chuông trên thị trường. Chúng được đánh giá cao bởi khả năng xuyên sáng và thời gian sử dụng trong thời gian dài. Vậy bạt 3M là gì? Vì sao khách hàng nên ưu tiên chọn loại bạt này so với các loại bạt quảng cáo khác. Bài viết sau đây của in Hoàng Nam Sài Gòn sẽ giải đáp cho bạn.

Chất liệu bạt 3M là gì?

Bạt 3M hay hiflex 3M là 1 loại bạt in quảng cáo được nhập từ 1 thương hiệu tên 3M đến từ Mỹ và chúng thường được in bằng 2 loại mực là mực dầu và mực in uv. Nhờ những đặc điểm nổi trội mà khách hàng có thể sử dụng loại bạt này vài năm ở ngoài trời.

Chất liệu bạt 3M rất thích hợp để sử dụng về đêm

Chất liệu bạt 3M rất thích hợp để sử dụng về đêm

Hiện nay, chất liệu 3M thường được sử dụng để làm bảng hiệu cửa hàng, công ty hoặc dùng để làm phông nền trong sự kiện, chương trình.

Sự khác nhau giữa bạt 3M và chất liệu bạt thông thường

Có nhiều khách hàng hiện nay thường nhầm giữa bạt 3M và bạt thông thường vì thế họ thường chê khi có giá thành in khá cao. Mặc dù đây đều là chất liệu bạt nhưng so về đặc điểm, độ bền thì chúng có chất lượng, độ bền cao hơn hẳn.

  • Bạt hiflex: chỉ loại bạt thường dùng cho các nhu cầu in băng rôn, làm bảng hiệu, phông nền giá rẻ sử dụng ngoài trời. Chất liệu thông thường này thường làm bằng mực dầu và có khả năng giữ màu và độ bền chỉ khoảng từ 6 – 12 tháng.
  • Bạt 3M: cũng là loại bạt in nhưng chúng có khả năng xuyên sáng tốt và có khả năng giữ màu in, độ bền chịu đựng tốt khi để ngoài trời trong thời gian dài. So với tuổi thọ của bạt hiflex thông thường thì bạt 3M có độ bền cao hơn 1 – 2 năm.

Bạt 3M sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại bạt thông thường

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm in bạt 3M

Ưu điểm nổi bật đầu tiên đó chính là khả năng xuyên sáng cực tốt của chất liệu này. Điều này có được là nhờ việc phân phối bạt từ nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thế giới. Ngoài ra, nhờ công nghệ in uv hiện đại khiến cho việc thể hiện hình ảnh qua ánh sáng cũng tối ưu hơn.

Khi được in trên máy in uv, bạt 3M sẽ thể hiện tốt hình ảnh, sắc nét và bền màu lâu dài. Việc in bằng công nghệ uv cũng sẽ giúp bạt khô nhanh, giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ giao hàng, thi công.

Bạt 3M sẽ có tính xuyên đèn tốt thích hợp làm bảng hiệu

Bạt 3M sẽ có tính xuyên đèn tốt thích hợp làm bảng hiệu

Và không thể không thể đến đó chính là khả năng chống thấm nước tốt nên khách hàng có thể chọn căng khung sắt để làm bảng hiệu cửa hàng, công ty với độ bền trong thời gian dài.

Ứng dụng thực tế của bạt 3M là gì?

Bạt 3M là chất liệu được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo và hiện nay chúng chủ yếu được dùng làm bảng hiệu hộp đèn với khả năng xuyên sáng tốt.

Thêm vào đó, chất liệu bạt 3M có thể được ứng dụng làm các loại băng rôn, banner, phông nền cho chương trình sự kiện ngoài trời trong thời gian dài. Với độ dẻo dai và bền của chúng, chắc chắn chúng sẽ làm cho sự kiện công ty của bạn thêm sang trọng, chuyên nghiệp.

Bạt 3M hiện nay được ứng dụng nhiều trong thực tế

Bạt 3M hiện nay được ứng dụng nhiều trong thực tế

Địa chỉ in bạt 3M giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trên đây là những thông tin liên quan chúng tôi muốn gửi đến bạn về chất liệu bạt 3M. Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn, báo giá đặt in loại bạt 3M tại TPHCM, hãy liên hệ in Hoàng nam Sài Gòn theo hotline: 0979 199 579 nhé.