Mẫu bìa sổ khám bệnh phòng khám tư nhân theo yêu cầu, giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu in mẫu bìa sổ khám bệnh, bìa sổ khám bệnh nhưng còn băn khoăn trong việc lựa chọn xưởng in uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tốt chất lượng và giá trị sử dụng của thành phẩm in với mức giá cạnh tranh? Bài viết được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp quý khách xử lý tốt vấn đề này!

Mẫu bìa sổ khám bệnh theo yêu cầu là gì?

In mẫu bìa sổ khám bệnh phòng khám tư nhân theo yêu cầu là loại hình dịch vụ mà sản phẩm in là những mẫu sổ khám bệnh, được đặt sản xuất theo yêu cầu bởi các bệnh viện, phòng khám tư. Loại sổ này thường được cung cấp với số lượng nhiều, đòi hỏi đảm bảo tính đồng đều về chất lượng và bản in nên thường được triển khai với phương pháp in offset. 

Tìm hiểu in mẫu sổ khám bệnh theo yêu cầu là gì?

Tìm hiểu in mẫu sổ khám bệnh theo yêu cầu là gì?

Những lợi ích mà việc đặt in mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân theo yêu cầu mang lại

Một mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân đạt tiêu chuẩn khi đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: tên sổ, phòng khám, bệnh viện; thông tin sổ bảo hiểm y tế, tiền sử bệnh, lịch trình khám bệnh của bệnh nhân, chỉ định và cách điều trị của bác sĩ. 

Vì vậy, sổ khám bệnh không chỉ giúp các phòng khám tư nhân, bệnh viện có thể theo dõi, khám – chữa bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian mà còn cho phép bệnh nhân có thể nắm bắt, theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như điều trị bệnh của bản thân một cách dễ dàng. 

Không chỉ vậy, những mẫu số khám sức khỏe được in với đầy đủ các thông tin nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc với bệnh viện, phòng khám còn có tác dụng tăng độ uy tín, giúp bệnh nhân có thể tìm đến lại bất cứ lúc nào cần. Qua đó góp phần thúc đẩy thương hiệu, hình ảnh của phòng khám, bệnh viện đến gần hơn với mọi người. 

Kích thước in mẫu sổ khám bệnh, bìa sổ khám bệnh

Hiện nay, dù là mẫu sổ khám bệnh, bìa sổ khám bệnh hay bệnh viện thì đều được in theo tiêu chuẩn kích thước là vừa đủ để cầm tay, đảm bảo tính thuận tiện khi mang theo, bỏ trong cốp xe, túi xách. Cụ thể, kích thước mẫu sổ được phần lớn cơ sở khám – chữa bệnh lựa chọn hiện nay chính là A5. 

Lưu ý: Số trang in của sổ phải chia hết cho 4 bởi trong quá trình sản xuất, chúng thường được bấm kim theo tờ A4.

Chất liệu giấy in các mẫu sổ y bạ, bìa sổ khám bệnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà quý khách có thể chọn để in mẫu sổ y bạ. Song, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều phòng khám, bệnh viện, mang lại hiệu quả in ấn tốt nhất vẫn là giấy ford và giấy couche.

Giấy ford

Là loại giấy có thiết kế phần bề mặt nhám, không được tráng phủ. Phần bột giấy ford được xử lý theo phương hóa nghiền, giúp mang lại hiệu quả chống ố vàng cao theo thời gian, rất thích hợp sử dụng cho mục đích lưu trữ sổ tại phòng khám, bệnh viện trong khoảng thời gian tính bằng năm. 

Giấy ford là loại giấy có phần bề mặt nhám, không được tráng phủ

Giấy ford là loại giấy có phần bề mặt nhám, không được tráng phủ

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy in offset thông dụng hiện nay. Nhờ được tiến hành phủ cao lanh hay một số nguyên liệu tương đương khác, bề mặt chất liệu giấy loại này có độ bóng, mịn và mượt nhất định khi sờ vào. 

Giấy couche là loại giấy có bề mặt mịn, bóng, sáng

Giấy couche là loại giấy có bề mặt mịn, bóng, sáng

Ưu điểm của giấy couche trong in mẫu sổ khám chữa bệnh nói riêng và các sản phẩm in ấn khác nói chung là độ sáng cao, khả năng hấp thụ mực đồng đều, độ bám mực tốt, giúp đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng của sổ. 

Báo giá in các mẫu sổ khám bệnh theo yêu cầu tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Để giúp quý khách cảm thấy thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, tham khảo về dịch vụ in mẫu sổ khám bệnh, bìa sổ khám bệnh theo yêu cầu, ở mục này, In Hoàng Nam Sài Gòn đã cung cấp thông tin bảng giá dịch vụ tại đơn vị. 

STT Số lượng(cuốn) Đơn giá
1 <100 3.000 VNĐ
2 100-500 2.800 VNĐ
3 501-2.000 2.500 VNĐ
4 2.001-5.000 2.200 VNĐ
5  5001-10.000 2.000 VNĐ
6 >10.000 Liên hệ

Bảng giá dịch vụ in mẫu sổ khám chữa bệnh theo yêu cầu tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân tại In Hoàng Nam Sài Gòn

Cùng tham khảo các mẫu sổ khám sức khỏe đa khoa, mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân, bìa sổ khám bệnh, mẫu sổ khám sức khỏe,…

mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân

mẫu sổ khám sức khỏe phòng khám tư nhân

mẫu sổ khám sức khỏe

mẫu sổ khám sức khỏe

mẫu sổ khám bệnh phòng khám tư nhân

sổ khám bệnh phòng khám tư nhân

Mẫu sổ khám bệnh nhi

Mẫu sổ y bạ nhi

Mẫu sổ khám bệnh thầy thuốc trẻ

Sổ khám bệnh thầy thuốc trẻ

Mẫu sổ khám bệnh đa khoa

Mẫu sổ khám bệnh đa khoa

Mẫu sổ khám bệnh

Mẫu sổ khám chữa bệnh

Xưởng in các mẫu sổ khám bệnh theo yêu cầu đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Trước sự xuất hiện không ngừng của các đơn vị in ấn trên thị trường hiện nay,  In Hoàng Nam Sài Gòn vẫn là xưởng in nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu in mẫu số khám bệnh. Điều này bắt nguồn từ các nguyên nhân, những lợi ích nổi bật mang lại sau đây:

  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chỉ cung cấp các sản phẩm in chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu in ấn về kiểu mẫu, kích thước, chất liệu,… đã được thống nhất trước đó.  
In Hoàng Nam Sài Gòn cung cấp dịch vụ in các mẫu sổ khám bệnh theo yêu cầu đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

In Hoàng Nam Sài Gòn cung cấp dịch vụ in sổ khám sức khỏe theo yêu cầu đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

  • In Hoàng Nam Sài Gòn đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, in ấn thực tế, đảm bảo luôn cung cấp đến khách hàng những mẫu in chất lượng, có thiết kế bìa sổ khám bệnh đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file in nếu quý khách có nhu cầu.
  • Sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, cho ra sản phẩm in mẫu sổ khám chữa bệnh sắc nét, đẹp, độ bám dính, bền màu mực cực cao. Máy có thể hoạt động liên tục, cung cấp năng suất lên đến hơn 50.000 bản in một ngày. 
  • Đặc biệt, vì là đơn vị in ấn trực tiếp không qua trung gian nên In Hoàng Nam Sài Gòn có mức giá dịch vụ in sổ y bạ vô cùng cạnh tranh, giúp khách tiết kiệm chi phí theo cách tối ưu nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của quý khách.
  • Có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị hoặc đặt hàng in với số lượng lớn. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in các mẫu sổ khám bệnh đẹp, chuyên nghiệp,  giá rẻ mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến quý khách. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ với In Hoàng Nam Sài Gòn qua hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)